3 Lý Do Bạn Nên Chọn Sơn Epoxy Cho Sàn Nhà Xưởng Của Mình

 
Ngày đăng: 10/08/2016 08:19 | Lượt xem: 509

Được biết đến và ưa chuộng bởi rất nhiều công ty và các tập đoàn lớn, sơn epoxy đã dần trở thành một khái niệm quen thuộc và chiếm được ưu thế trong thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn nhà epoxy và sơn epoxy với 3 lý do khiến bạn ngay lập tức bị sản phẩm này “thuyết phục”!

1. Độ bền cao – Chịu được nhiều tác động

 

Với một quy trình thi công chuẩn và nhiều công đoạn xử lý bề mặt, sàn epoxy tạo một lớp sơn epoxy chất lượng cao với kết cấu bền vững bảo vệ bề mặt sàn, giúp sàn của bạn tránh khỏi những tác động từ quá trình sản xuất: Mài mòn do di chuyển, không bị ăn mòn bởi hóa chất, dầu mỡ, tạo tính thẩm mỹ, không phát sinh bụi gây ảnh hưởng tới sản xuất và thành phẩm của nhà máy…… Đặc biệt, sàn  epoxy còn mang đến cho không gian của bạn sự sang trọng, tinh tế, không bị ảnh hưởng bởi các dung môi, hoá chất, hay bụi bẩn. Điều đó đảm bảo cho một sản phẩm lâu dài với độ bền cao, và hạn chế tối đa chi phí sửa chữa, thay mới.

IMG_20150207_074541_result

Sàn nhà epoxy cho nhà xưởng hiện đại và chuyên nghiệp

2. Nhiều lựa chọn về màu sắc- Tinh tế và sang trọng

Không giống như các sản phẩm truyền thống, sàn epoxy cực kỳ đa dạng trong màu sắc, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn giúp môi trường sản xuất của bạn trở nên chuyên nghiệp và tôn vinh thương hiệu doanh nghiệp. Hơn thế, cấu trúc liên kết mạnh mẽ và liền mạch sàn nhà epoxy giúp nhà xưởng, showroom của bạn sẽ trở nên sang trọng, thoáng đãng và sạch sẽ hơn bao giờ hết. Ngoài ra, bạn có thể tự do đặt màu theo ý thích hoặc thương hiệu của mình để mang đến sự đồng nhất trong nhận diện đối với thương hiệu của doanh nghiệp mình.

 

3. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và nổi bật.

Với hình ảnh một nhà xưởng, nơi sản xuất sang trọng, sạch sẽ, được phân chia các khu vực với màu sắc rõ ràng, đảm bảo độ an toàn cho người lao động. Chắc hẳn người lao động sẽ cảm thấy thoải mái kh làm việc từ đó tăng năng suất lao động và hiệu quả công việc. Cùng với sàn  epoxy, chúng tôi hi vọng có thể đem tới cho bạn những không gian làm việc tuyệt vời, đạt “tiêu chuẩn” với độ an toàn, bền vững đặt lên hàng đầu.  Hi vọng, bạn sẽ sớm lựa chọn được sản phẩm sàn epoxy phù hợp cho mục đích của mình.

Nếu cần hỗ trợ và tư vấn thêm, đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những lời khuyên bổ ích nhất!

Tham khảo: 6 Bước để có công trình sơn nền nhà xưởng chất lượng nhất.

 

 

 
Gọi ngay