Cách Chọn Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Chuyên Nghiệp

 
Ngày đăng: 10/08/2016 08:19 | Lượt xem: 458

Khái niệm sơn epoxy và sàn nhà epoxy vẫn còn tương đối mới mẻ. Do vậy, nhiều khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu về sản phẩm sơn epoxy và cách thi công sơn epoxy vẫn gặp nhiều khó khăn do thiếu nguồn thông tin. Chính vì thế, bài viết hôm nay sẽ cùng đưa cho bạn một số kinh nghiệm hay cho việc lựa chọn một đơn vị thi công sơn epoxy tốt-chuyên nghiệp-chất lượng.

1. Đơn vị thi công sơn epoxy có hệ thống máy móc hiện đại

Như nhiều người đã biết, để có thể tạo nên một sản phẩm sàn nhà epoxy đòi hỏi rất nhiều công đoạn xử lý tỉ mỉ và công phu trong quá trình thực hiện. Và để thi công được sàn nhà epoxy đòi hỏi đơn vị thi công phải có sẵn một số lượng đầy đủ các máy móc và công cụ cần thiết cho việc thi công.

11400991_1629253433959198_1569301009802987364_n

Nên chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp với đầy đủ máy móc

Một số loại máy móc cần thiết để thi công sơn epoxy bao gồm: Máy mài sàn công nghiệp, máy chà sàn, máy hút bụi công nghiệp, máy khuấy sơn…. Đó là một số các loại thiết bị cơ bản cần phải có để thực hiện công trình thi công sơn epoxy.

may-mai-san-be-tong-model-ct-679

2. Kinh nghiệm và tay nghề cao

Kinh nghiệm là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong thi công sơn epoxy bởi sự dày dặn của đơn vị thi công từng trải qua nhiều dự án sẽ đưa ra phương án thi công phù hợp cùng phương pháp xử lý chuyên nghiệp và nhanh nhất cho bạn khi gặp sự cố. Một đơn vị thi công với sự chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm qua các dự án cùng đội ngũ thợ thi công với tay nghề cao sẽ là yếu tố quan trọng đảm bảo cho bạn một sàn epoxy bền-đẹp-chất lượng.

3. Làm việc chuyên nghiệp và hết mình

Ngoài yếu tố chuyên môn, thì công tác chăm sóc khách hàng trước- trong và sau khi hoàn thiện sản phẩm cũng là một yếu tố bạn cần lưu ý. Các đơn vị có độ chuyên nghiệp cao rất chú trọng tới chi tiết này. Họ luôn đưa ra những tư vấn hợp lý nhất về sàn nhà epoxy cho khách hàng của mình để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Trong cũng như sau quá trình làm đều nhiệt tình, cẩn thận, không bỏ sót công đoạn nào dù rất nhỏ. Điều đó thể hiện sự hết mình và đam mê với công việc của đơn vị thi công sơn epoxy.

 

Bạn Cần Tư Vấn ?

Nếu bạn có công trình cần thi công, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi chúng tôi không ngại đường xa để tới khảo sát trực tiếp tại nền nhà xưởng của bạn khi thấy tận mắt nền chúng tôi sẽ báo giá chính xác và tư vấn đúng loại sơn thích hợp với đều kiện sản xuất của Công ty bạn để tránh lãng phí khi chọn sai dòng sản phẩm. 

 Hotline : 0906.249.679 (Mr. Thanh)

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn để chọn lựa màu sắc, chủng loại..giá cả..thời gian thi công..vv….

Khi gọi cho chúng tôi bạn sẽ được: 

  • Tư vấn về sản phẩm và báo giá miễn phí.
  • Nhận thông tin sản phẩm và thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm.
  • Sau khi bạn tham khảo xong thông tin sản phẩm sẽ có nhân viên “khảo sát và tư vấn miễn phí cho bạn trực tiếp tại công trình”.
  • Bạn sẽ được mời tham quan thực tế tại các nhà máy, dự án tiêu biểu chúng tôi đã thi công.
  • Chúng tôi sẽ làm mẫu miễn phí từ 1-2 m² ngay tại công trình để bạn hình dung thực tế sản phẩm sau khi thi công, đồng thời giúp bạn có thể tiến hành kiểm tra, test thử xem sản phẩm có đạt yêu cầu đề ra hay không.

 

 

 

 
Gọi ngay