Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất KERAGUARD ADG220

 
Ngày đăng: 10/08/2016 08:17 | Lượt xem: 594

1. Khái quát sơn epoxy KERAGUARD ADG220.

KERAGUARD ADG220 là hệ thống sơn phủ epoxy hai thành phần có tính kháng hóa chất và kháng khuẩn cao là sản phẩm sơn epoxy được ứng dụng cho các khu vực yêu cầu chống chịu hóa chất, tính vệ sinh cao.

2. Hướng dẫn thi công sơn epoxy KERAGUARD ADG220.

Yêu cầu đối với nền bê tông nhà xưởng.

Cường độ chịu nén của bê tông tối thiểu phải đạt 25N/mm². Bê tông phải khô, không có dầu mỡ, bụi bẩn, bê tông phải được thiết kế sử dụng hệ thống ngăn ẩm chống thẩm thấu ngược cho bề mặt.

Xử lý bề mặt sàn trước khi thi công.

Sơn epoxy KERAGUARD ADG220 phải được thi công trên bề mặt sạch, không bụi bẩn, dầu mỡ. Những chất bẩn trên bề mặt phải được loại bỏ bằng hóa chất tẩy rửa và sử dụng biện pháp cơ học như máy phun cát, máy mài nền công nghiệp, các vị trí nền bê tông không bằng phẳng hoặc bị tổn thương nên được sửa chữa bằng vật liệu thích hợp trước khi thi công.

Bể chứa xử lý nước thải

Bể chứa xử lý nước thải

Một số lưu ý khi thi công sơn epoxy KERAGUARD ADG220. 

  • Để đạt được màu đồng nhất nên sử dụng vật liệu trong cùng một lô sản xuất.
  • Dưới ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp, bề mặt hoàn thiện có thể một số sự biến màu và màu sắc thay đổi, điều này không ảnh hưởng tới chất lượng và tính năng của lớp phủ.
  • Lưu ý nên thi công sơn epoxy KERAGUARD ADG220 trong điều kiện: Độ ẩm nền <5%, bê tông đạt tối thiểu 28 ngày, nhiệt độ thi công tối thiểu 11ºC, nhiệt độ thi công tối đa 39 ºC, độ ẩm không khí tối đa 80%.

Trộn nguyên liệu khi thi công.

Nên sử dụng máy trộn chuyên dụng với tốc độ khoảng 600 rpm với thanh trộn chuyên dụng. Đầu tiên trộn thành phần A trong 2-3 phút cho tới khi nguyên liệu đồng nhất. Đổ từ từ thành phần B vào và trộn thêm 2-3 phút cho tới khi được hỗn hợp đồng nhất.

Thi công sơn epoxy KERAGUARD ADG220.

Thi công sơn epoxy KERAGUARD ADG220.

KERAGUARD ADG220 được thi công bằng cách dùng rullo lông ngắn lăn đều hỗn hợp KERAGUARD ADG220 vừa trộn lên bề mặt đã được chuẩn bị và có thể lăn thành nhiều lần cho đến khi đạt được độ phủ mong muốn. Nếu sử dụng máy phun sơn nên sử dụng bơm phun một pittong với đầu phun Vonfram 0,015 inch theo tỉ lệ 20:1. 

 
Gọi ngay