Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Keraguard ADG70

 
Ngày đăng: 10/08/2016 08:17 | Lượt xem: 311


1. Khái quát sơn epoxy KERAGUARD ADG70.

KERAGUARD ADG70 là hệ thống sơn phủ epoxy Tar kháng hóa chất với hàm lượng dung môi thấp. KERAGUARD ADG70 được sử dụng bảo vệ bề mặt bê tông và thép đặc biệt phù hợp trong điều kiện môi trường bề mặt thường xuyên ẩm ướt. Sơn epoxy KERAGUARD ADG70 phù hợp làm lớp phủ bên trong và bên ngoài cho bề mặt ngầm ngập nước của hệ thống xử lý nước thải, công nghiệp hóa chất.

Sơn epoxy Keraguard ADG70 chống hóa chất

Sơn epoxy Keraguard ADG70 chống hóa chất

2. Hướng dẫn thi công sơn epoxy KERAGUARD ADG70.

Yêu cầu đối với nền bê tông.

Cường độ chịu nén của bê tông tối thiểu phải đạt 25N/mm². Bê tông phải khô, không có dầu mỡ, bụi bẩn, lớp yếu trên bề mặt… Bê tông phải được thiết kế sử dụng hệ thống ngăn ẩm chống thẩm thấu ngược cho bề mặt.

Xử lý bề mặt sàn trước khi thi công.

Sơn epoxy KERAGUARD ADG70 phải được thi công trên bề mặt sạch, không bụi bẩn, dầu mỡ. Những chất bẩn trên bề mặt phải được loại bỏ bằng hóa chất tẩy rửa và sử dụng biện pháp cơ học như máy phun cát, máy mài nền công nghiệp, các vị trí nền bê tông không bằng phẳng hoặc bị tổn thương nên được sửa chữa bằng vật liệu thích hợp trước khi thi công. Với bề mặt thép cần làm sạch bề mặt bằng máy phun cát theo phương pháp thổi.

Trộn liệu.

Khi thi công sơn epoxy KERAGUARD ADG70 phải sử dụng máy khuấy trộn chuyên dụng với tốc độ khoảng 600rmp với thanh trộn chuyên dụng. Đầu tiên trộn thành phần A trong 2-3 phút cho đến khi vật liệu đồng nhất. Đổ từ từ thành phần B vào và trộn thêm trong 2-3 phút.

Lớp sơn lót.

Sử dụng lớp lót epoxy thích hợp trong hệ thống sơn lót APT trên bề mặt đã được chuẩn bị (thông thường sử dụng sơn lót Primeseal PS60). Với nền bê tông xốp có thể thi công thêm một lớp để bề mặt đạt yêu cầu. Đối với bề mặt thép nên sử dụng lớp lót chống ăn mòn.

Thi công sơn epoxy KERAGUARD ADG70.

Sơn epoxy KERAGUARD ADG70 được thi công bằng cách dùng rullo lông ngắn lăn đều hỗn hợp KERAGUARD ADG70 vừa trộn lên bề mặt đã được chuẩn bị và có thể lăn thành nhiều lần cho đến khi đạt được độ phủ mong muốn. Nếu sử dụng máy phun sơn nên sử dụng bơm phun một pittong với đầu phun Vonfram 0,015 inch theo tỉ lệ 20:1. Không pha thêm dung môi vào vật liệu để thi công sẽ làm chậm trễ quá trình đông cứng nhất là trong trường hợp ngâm trong nước.

Tham khảo: Thông số kỹ thuật sơn epoxy Keraguard ADG70.

 

 

 
Gọi ngay