Sơn Epoxy Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Nhà Xưởng Của Bạn

 
Ngày đăng: 10/08/2016 08:28 | Lượt xem: 303

Bạn đã bao giờ thắc mắc lý do vì sao tại xưởng sản xuất của các công ty, tập đoàn lớn lại thường hay sử dụng sàn nhà epoxy? Vậy sàn nhà epoxy và sơn epoxy đem lại những lợi ích gì khi sử dụng?

1. Bảo vệ sàn bê tông khỏi ngoại lực tác động nhờ sàn nhà epoxy

Nền bê tông nhà xưởng sản xuất luôn phải chịu nhiều tác động từ ngoại cảnh bên ngoài, chịu sự va đập, mài mòn của máy móc, các loại xe đẩy, lực từ hoạt động của con người. Ngoài ra, đây cũng là phần phải tiếp xúc với nhiều các loại dầu nhớt, hoá chất, dung môi… khác nhau trong quá trình sản xuất. Do vậy, sàn nhà phải được sử dụng chất liệu thật tốt để tránh bị ảnh hưởng do các tác động ngoại lực. Chính vì vậy, mà rất nhiều các đơn vị  sản xuất lớn đã thi công sàn nhà epoxy nhằm đảm bảo chất lượng cho quá trình sản xuất, đồng thời bảo vệ sàn nhà xưởng tránh bị hư hại bởi tác động của ngoại lực và các hóa chất ăn mòn trong quá trình sản xuất.

1284386330964_hz-fileserver3_4345803

Sơn epoxy đem lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng

2. Tạo môi trường sạch đẹp và chuyên nghiệp hơn.

Sàn nhà epoxy có rất nhiều ưu điểm: mặt sàn nhà epoxy phẳng, liền mạch không mối nối, giúp cho mặt sàn nâng cao tính thẩm mỹ, không phát sinh bụi, không thấm dầu, nước…. Như vậy, ngoài việc giữ gìn được sự an toàn, bền vững của sàn nhà epoxy, sơn epoxy còn giúp tạo được một không gian làm việc chuyên nghiệp hơn. Điều đó sẽ mang đến cảm hứng làm việc tốt hơn và tạo nên ấn tượng về nhà xưởng với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

03FactoryRenovation(MEZZANINE)32

Nhà xưởng sản xuất chuyên nghiệp với sơn epoxy

3. Tạo niềm tin cho khách hàng

Ngày nay, ngoài việc đổi mới công nghệ, nâng cao năng suất lao động thì vấn đề môi trường lao động an toàn, chuyên nghiệp cũng được các doanh nghiêp quan tâm bởi một nhà xưởng sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp, sạch sẽ cúng giúp xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Với rất các tiêu chuẩn cho nhà xưởng sản xuất: 5S, GMP, JIS…. Thì việc sử dụng sàn nhà epoxy là điều kiện bắt buộc để đáp ứng các tiêu chuẩn này. Đồng thời cũng tạo nên sự chuyên nghiệp với đối tác và niềm tin với khách hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: Quy trình thi công sơn epoxy chuẩn nhất cho nhà xưởng 

 

 

 
Gọi ngay