Qui trình làm việc khi nhận dự án sơn epoxy

Làm công việc gì cũng vậy phải đòi hỏi phải có qui trình đầy đủ theo tứng bước. Công Ty Sơn Epoxy Bình Định càng tuân thủ và luôn hướng tất cả nhân viên đều theo một qui trình làm việc khi nhận dự án sơn epoxy rõ ràng, theo nội qui của công ty đề ra.

Quy trình tiếp nhận thi công sơn epoxy chuyên nghiệp 

Khi nhận được thông tin từ khách hàng, trước tiên phải chào hỏi lễ phép đó là đều không thể bỏ qua cách ứng xử. Tiếp đến là cần lắng nghe từ phía khách hàng nhu cầu cần gì và tư vần rõ ràng cụ thể theo từng hạng mục và từng loại sàn. Luôn sẵn sàng xin cuộc hẹn và không ngại đường xa, khi gặp trực tiếp và trao đổi ngay tại công trình hoặc công ty . Ta dễ dàng trình bày và đưa mẫu cho khách hàng dễ hình dung hơn. Đặc biệt nhân viên Công Ty Sơn Bình Định không ngại đường xa, luôn trong tư thế sẳn sàng nếu quí khách đồng ý tạo cho cuộc hẹn để gặp và trao đổi,

Và đặc biệt khi đến tận công trình chúng ta mới khảo sát trực tiếp. Để từ đó tư vấn cho khách hàng rõ hơn về chủng loại sơn gì qui trình thi công sơn epoxy bao gồm mấy bước. Và kết hợp nắm bắt công việc kinh doanh của khách hàng, và đưa ra ý kiến vừa thi công sơn epoxy nhà xưởng làm sao để không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khách hàng là rất quan trọng.

Công Ty Sơn Epoxy Bình Định luôn hướng tới mục tiêu vì khách hàng là trên hết.

Quy trình làm việc sơn cơ bản của công ty Epoxy

quy trình làm việc
quy trình làm việc

Bước 1: Tạo độ nhám cho sàn nhà

Công việc tạo đồ nhám này không chỉ giúp sàn nhà bằng phẳng hơn mà còn giúp cho việc thi công sơn trở nên dễ dàng. Việc này giúp cho lớp sơn lót epoxy bám được dễ bám hơn. Công việc tạo độ nhám này cần được tạo ra từ máy mài sàn công nghiệp. Đây là cách để tiết kiệm chi phí và sức người dùng hơn so với sử dụng nhân công.

Bước 2: Làm phẳng bề mặt sàn

Sản nhà thường có các vị trí lồi lõm không bằng phẳng. Nên trước khi thi công, bạn cần chú ý:

  • Trám nền ở những vị trí ổ gà có trong nền.
  • San phẳng các dị vật hoặc khuyết tật để bề mặt bằng phẳng nhất có thể.

Để làm bằng phẳng bề mặt, bạn có thể sử dụng bê tông để bổ khuyết . 

Bước 3: Sơn lót nền mặt bê tông

Để che khuyết điểm bề mặt và giúp sơn thẩm thấu sau xuống dưới nền bê tông bạn cần sơn 1 lớp lót nền epoxy. Bên cạnh tính thẩm mỹ, bề mặt này còn giúp tăng độ cứng và tạo liên kết trung gian cho các bước thi công tiếp theo.

Lưu ý, ở những vị trí mà sàn bê tông yếu thường hút khô lớp lót này nên phải tiến hành lăn thêm 01 lớp lót nữa để đảm bảo độ bám dính giữa lớp sơn epoxy và bề mặt bê tông.

Bước 4: Tiến hành thi công lớp sơn trung gian

Đặc điểm của lớp epoxy trung gian giúp tăng cứng và che lấp bề mặt khuyết tật.  Khi thi công cần trộn đều và đúng tỉ lệ hai thành phần của sơn, dùng roller lăn trải đều sơn lên bề mặt nền bê tông với định lượng theo nhà sản xuất đưa ra.

Công đoạn này khá quan trọng nên bạn cần quan sát kỹ.

Bước 5. Chà nhám

Sau khi thi công xong lớp sơn epoxy trung gian thì phải dùng máy đánh nhám để loại bỏ các hạt cát li ti trên sàn rồi mới tiến hành lớp sơn epoxy phủ cuối cùng .

Đây là bước quan trọng để quyết định sau khi sơn lớp sơn thứ 2 sàn nhà có bóng sáng hay không? 

Xem thêm Giá sơn sàn Epoxy 

Bước 6: Thi công lớp sơn phủ epoxy tạo màu và độ bóng

Thông thường, tại bước cuối cùng này, bạn phải dùng roller tay để lăn. Công việc này cần độ tỉ mỉ và chính xác cao. Chính vì vậy chỉ có những người thợ lành tay mới có thể thực hiện công việc này một cách hoàn hảo.

Lớp sơn khô bề mặt sau 24h và khô hoàn toàn sau 7 ngày. Sau 24 tiếng bạn có thể di chuyển nhẹ nhàng trên bề mặt. 

 

Báo giá sơn Epoxy chính hãng giá rẻ nhất

Giá sơn Epoxy – Hiện tại thì trên thị trường của chúng ta có rất nhiều loại sơn epoxy cũng như là công năng cùng cách sử dụng vô cùng khác nhau. Vậy để biết được giá sơn Epoxy chính hãng từ đại lý rẻ nhất, quý khách hãy gọi cho sơn Epoxy BÌNH ĐỊNH để được báo giá sơn Epoxy rẻ nhất nhé.

Báo giá thi công sơn Epoxy
    C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
    Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *