Sơn Epoxy Gốc Dầu Có Gì Khác Biệt Với Sơn Gốc Nước

 
Ngày đăng: 10/08/2016 08:19 | Lượt xem: 512

Hiện nay nhiều khách hàng băn khoăn về việc không biết sơn epoxy gốc dầu có điểm  gì khác biệt so với các sản phẩm sơn gốc nước và các loại sơn khác trên thị trường.Mời các bạn cùng theo dõi và chia sẻ bài viết dưới đây 

Sơn epoxy gốc dầu có gì đặc biệt?

Trước khi tìm hiểu về những đặc tính nổi trội và ưu điểm mà sơn epoxy mang lại, thì trước hết bạn nên hiểu rõ khái niệm sơn epoxy là gì?

Sơn epoxy là sản phẩm sơn sàn (nền) công nghiệp dùng cho nhà xưởng sản xuất, kho bãi, nó bao gồm hai thành phần chính được gọi là phần sơn và phần đóng rắn.  Hai thành phần này không chỉ có tác dụng giúp cho mặt sàn epoxy của bạn có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, chống trầy xước hay lực mạnh tác động vào…. Mà nó còn giúp tạo một lớp bóng trên bề mặt sàn. Mang đến sự sang trọng và tiện ích cho nhà xưởng sản xuất. Sơn epoxy có tác dụng che lấp khuyết điểm tốt, giúp bề mặt sàn bóng mịn hơn, không còn nhìn thấy các lỗ hổng hay khe hở, đảm bảo một môi trường an toàn và tiện dụng khi làm việc. 

ado20-a9ef4bee-ef34-48c0-b6fb-4e0e5ddd2a35

Sơn epoxy luôn bao gồm 2 thành phần

 

Như vậy, sơn epoxy với tính năng vượt trội, khác xa các sản phẩm sơn thông thường. Khi sử dụng sơn epoxy, bạn sẽ không phải lo lắng về việc sàn xưởng hay bị vỡ nứt, độ bền chắc là yếu tố hàng đầu khiến sơn epoxy được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tiếp đó là sự nổi trội về mặt kết cấu liền mạch, giúp cho nhà xưởng của bạn có độ gắn kết cao, liền thành một khối. Và hơn thế nữa, đó là sự an toàn hàng đầu khi sử dụng sơn epoxy, đặc biệt cho showroom hoặc nhà xưởng. Sơn epoxy được biết đến với nhiều tính năng khác nhau: kháng khuẩn, không thấm dầu, hoá chất, hay khả năng chống tĩnh điện tốt….. phù hợp với yêu cầu của từng môi trường sản xuất mà các sản phẩm cho sàn truyền thống không đáp ứng được.

Nhà xưởng sử dụng sơn epoxy

Nhà xưởng sử dụng sơn epoxy

Nếu bạn hỏi sơn epoxy là gì và sơn epoxy có gì đặc biệt? Thì câu trả lời ngắn gọn sẽ là: Bền vững- Thẩm mỹ – và An toàn! Với rất nhiều các đặc điểm vượt trội, đã được ứng dụng và công nhận bởi nhiều tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chắc chắn sơn epoxy sẽ là một sản phẩm thể hiện cho xu hướng mới trong sản xuất hiện nay: hiện đại- sử dụng công nghệ cao và vô cùng tiện ích!

 

 

 
Gọi ngay