Sơn Epoxy Là Gì? Khái Niệm Về Sơn Epoxy

 
Ngày đăng: 10/08/2016 08:15 | Lượt xem: 1695

Với sự hội nhập và đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước hiện nay kéo theo sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng đặc biệt là lĩnh vực xây dựng nhà xưởng sản xuất để phục vụ nhu cầu thị trường trong nước và quốc tế. Cùng với đó nhu cầu thi công sơn epoxy cho nền sàn nhà xưởng sản xuất đang trở thành nhu cầu cấp thiết đối với hầu hết các doanh nghiệp.

311dscn9065

Nền nhà xưởng sau thi công sơn epoxy

Thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng từ lâu đã được áp dụng và là công đoạn không thể thiếu tại các nước phát triển bởi sản phẩm epoxy đem lại rất nhiều ưu điểm cho doanh nghiệp sản xuất. Cùng với xu hướng hội nhập đầu tư và phát triển theo các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm cùng môi trường sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn 5S thì việc thi công sơn epoxy cho nhà xưởng sản xuất cũng đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp trong nước.

1. Vậy sơn epoxy là gì?

Sơn epoxy là sản phẩm sơn chuyên dùng cho nền nhà xưởng nó bao gồm hai thành phần là phần sơn và phần đóng rắn.Phần sơn hay còn gọi là phần A là thành phần chính của sơn epoxy có tác dụng che lấp khuyết tật, chứa hạt màu tạo tính thẩm mỹ, độ bóng sáng cho nền sau thi công. Phần đóng rắn còn gọi là phần B công dụng chính là làm đóng rắn khi trộn hai thành phần của sơn epoxy lại với nhau, phần B giúp sơn epoxy có khả năng chống chịu các lực tác động từ bên ngoài (một yêu cầu bắt buộc đối với nền nhà xưởng). Lưu ý đặc biệt khi sử dụng sản phẩm epoxy là phải trộn đều và đúng theo tỉ lệ của nhà sản xuất đây là yếu tố khác biệt của epoxy với sản phẩm sơn thông thường.Lưu ý các nhãn hiệu sơn epoxy thường thì các nhà sản xuất sẽ chia theo tỉ lệ khác nhau nên không có nhãn hiệu nào giống nhau về tỉ lệ 

201507171326421813

Sản phẩm sơn epoxy luôn bao gồm hai thành phần

2. Sơn epoxy bao gồm những dòng sản phẩm nào?

Về cơ sản phẩm sơn epoxy gồm 4 dòng sản phẩm với mục đích sử dụng, ưu điểm và ứng dụng riêng biệt như sau:

  • Sản phẩm sơn epoxy phủ gốc dầu. Sử dụng cho những nhà máy với yêu cầu thẩm mỹ, chống phát sinh bụi, chịu tải trọng vừa phải đến trung bình.
  • Sơn epoxy tự san phẳng: Dùng cho nền nhà xưởng với yêu cầu tính thẩm mỹ, sang trọng cao cùng yêu cầu chịu tải trọng, mài mòn, hóa chất cao. Đặc biệt sản phẩm epoxy tự san phẳng còn mang tính kháng khuẩn chuyên dùng cho các môi trường với yêu cầu kháng khuẩn, chống nấm mốc như phòng sạch, bệnh viện, nhà máy thực phẩm….
  • Sơn epoxy chống thấm hay còn gọi là chống thấm PolyUrethane là sản phẩm epoxy chuyên dùng cho việc chống thấm sàn mái.
  • Sơn epoxy chống tĩnh điện là sản phẩm sơn epoxy với tính năng chống tĩnh điện chuyên dùng cho các nhà máy sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử công nghệ cao với yêu cầu chống tĩnh điện.

Bài viết tham khảo: 6 bước để có công trình sơn nền nhà xưởng chất lượng nhất.

 Hotline : 0906 249 679 (Mr.Thanh)
Chúng tôi không ngại đường xa để tới tận công trình của bạn Mục đích của chúng tôi thấy đươc nền sàn của bạn như thế nào, khi đó chúng tôi sẽ tư vấn kỷ hơn khi trao đổi qua điện thoại . Sau khi khảo sát bạn không chọn dịch vụ của chúng tôi cũng không sao chúng tôi rất vui vẻ và quan trọng hơn để biết được mình được tích lũy thêm kinh nghiệm

Bạn sẽ được tư vấn khảo sát và báo giá tốt nhất.

Miễn phí làm mẫu trực tiếp tại công trình để hình dung thực tế sản phẩm sau thi công

Dịch vụ bảo dưỡng sàn định kỳ theo yêu cầu của khách hàng sau khi thi công hoàn tất.

Chúng tôi cam kết là đơn vị

Để biết thêm thông tin hoặc dịch vụ sơn epoxy và đánh sàn bóng bê tông và làm sạch sàn

 Hãy liên lạc với chúng tôi để có giải pháp tốt nhất cho sàn bê tông của quý vị!  

dich vu mai san be tong

hoặc gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn qua

Mr. Thanh – Email: ngothanh359@gmail.com
Website: www.sonepoxygiare.com
www.sonepoxy3d.com

 

 
Gọi ngay