Sơn Epoxy Sika mang lại lợi ích gì cho mỗi công trình?

Sơn sàn epoxy sika floor 2530 là một loại sơn phủ Epoxy hệ gốc nước trên bề mặt sàn, có tác dụng chống thấm nước, chống ẩm mốc và bảo vệ sàn rất tốt. Với nhiều tính năng vượt trội, lại có nhiều màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn, sơn chống thấm sika đang là dòng sơn được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, thi công sơn chống thấm sika là việc không hề đơn giản, đòi hỏi đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm và kỹ năng.

Báo giá sơn epoxy sika tốt nhất trên thị trường
Sơn epoxy sika chất lượng tốt

Quy trình sử dụng sơn epoxy sika

Xử lí bề mặt nền sàn xưởng, bê tông…

 • Nên mài đánh bóng bề mặt sàn, các tạp chất có trên bề mặt nền trước khi thi công, cách này giúp cho sơn khi quét lên sẽ được phủ đều lên tất cả các vị trí.
 • Các bề mặt khá bền và cứng, nếu mài thì mất rất nhiều thời gian và công sức, bê tông nên sử dụng đục để đục các lớp bê, vệ sinh bề mặt thật sạch sẽ, rồi sau đó sẽ quét sơn epoxy sika lên. Đối với các cây sắt hay các thanh kim loại không cần thiết có trên bề mặt thì ta nên sử dụng máy hàn để cắt bỏ chúng.
 • Sau đó chúng ta nên vệ sinh các mặt phẳng này thêm một lần nữa để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, tạp chất.
 • Tiếp theo là sử dụng nước, kết hợp sơn chống thấm sika để bão hòa tổng thể diện tích mặt sàn thi công.

Chọn loại sơn epoxy sika và quét sơn

 • Thông thường, người thi công sẽ quét từ 2 -3 lớp sika để giúp ngăn ngừa sự thấm nước ở trên bề mặt sàn. Sơn một lớp sau đó chờ lớp quét đầu khô, khoảng thời gian chờ có thể từ 6 – 7 tiếng, chênh lệch nhau tùy thuộc vào điều kiện thời tiết. Sơn chống thấm sika rất dễ trộn, nhưng độ kết dính tương đối ổn định do thành phần cấu tạo lên sơn là những chất đóng rắn đặc biệt. Do đặc điểm dễ trộn, dễ dàng thi công nên loại sơn này thường được dùng trong nhiều công trình ví dụ như tầng hầm, bể bơi, toillet…
 • Hơn nữa, son epoxy sika floor 2530 hoàn toàn không gây độc hại, nó an toàn và được lựa chọn sử dụng thi công sơn epoxy cả cho bệnh viện, phòng thí nghiệm,…

Phủ lớp sơn cuối và kiểm tra chất lượng sản phẩm

Bước cuối cùng trước khi hoàn thiện sản phẩm là trải lớp sơn cuối theo định mức quy định là 0,3 kg/ m2, việc này giúp cho mặt sàn không bay màu, tăng độ sáng óng cho lớp sơn và chống mòn cho mặt sàn.

Cuối cùng, để kiểm tra chất lượng sản phẩm, nên tiến hành bơm nước để kiểm tra khả năng chống thấm của sơn.

Dịch vụ sơn Epoxy sàn nhà xưởng, sơn Epoxy nền bê tông

Bạn đang cần tìm dịch vụ Thi công Sơn Epoxy sàn nhà xưởng, nhà máy chuyên nghiệp mà giá rẻ. Giá thi công sơn nền nhà xưởng, sơn Epoxy sàn bê tông nhà xưởng khu công nghiệp bao nhiêu? Công ty Sơn Epoxy3D Bình Định chuyên nhận thi công sơn Epoxy, sơn chống thấm chất lượng cao, giá rẻ tại TPHCM và toàn quốc. Hotline: 09.11111.377 – 0906 249 679.

Báo giá thi công sơn Epoxy
  C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
  Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *