Sơn Sàn Epoxy – Xu Hướng Mới Của Nhà Xưởng Công Nghiệp

Bạn muốn tìm một tìm một vật liệu với độ bền cao, khả năng chống trầy chống xước tốt cùng tính thẩm mỹ cao để sử dụng cho xưởng công nghiệp của mình? Sản phẩm bạn đang cần tìm chính là sơn epoxy sàn nhà xưởng.

SƠN EPOXY SÀN NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP

Sàn epoxy là một loại sàn công nghiệp mới với nhiều đặc điểm nổi trội được rất nhiều các nhà máy lớn ở Việt Nam và cả nước ngoài vô cùng ưa chuộng. Có thể kể tới một vài cái tên nổi bật như: Sony, Canon, Samsung, Panasonic, Orion Vina, Kumho.…  Điểm qua như vậy cũng đã có thể thấy sơn sàn epoxy với những tính năng ưu việt được tin tưởng sử dụng từ các tập đoàn lớn không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

Sơn Epoxy sàn nhà xưởng chất lượng tốt
Sơn Epoxy sàn nhà xưởng

 Sơn epoxy sàn nhà xưởng- Bền vững với thời gian.

Sơn Sàn epoxy là loại sàn sử dụng sản phẩm sơn epoxy tự san phẳng hoặc hệ lăn. Cho khả năng chống chịu lực, mài mòn rất tốt với nhiều lớp sơn vững chắc. Đặc biệt, nếu xưởng sản xuất của bạn sử dụng nhiều dầu, nước, hay hoá chất, thì sàn epoxy càng thể hiện những ưu việt của mình. Lý do là bởi loại sàn này có khả năng chống thấm cực tốt, kháng hóa chất, không phát sinh bụi, không thấm dầu mỡ, ngăn cho sàn của bạn không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tác động trong quá trình sản xuất và có độ bền cực cao.

Tính thẩm mỹ cao

Với sản phẩm sơn sàn epoxy cao cấp chất lượng như sơn epoxy tự san phẳng, sản xưởng của bạn sẽ trở nên đẹp mắt hơn bao giờ hết với bề mặt liền mạch, bằng phải và sáng bóng. Bạn sẽ không phải lo về các vết nứt hãy rãnh, mạch gây khó dễ cho việc lau chùi, dọn dẹp. Ngoài ra, một đặc điểm nổi bật nữa của sàn epoxy đó là sự đa dạng về màu sắc. Lời khuyên dành cho bạn, đó là bạn nên lựa chọn các màu sàn epoxy tương đồng với màu nhận diện thương hiệu của mình.

An toàn khi sử dụng

Tuỳ vào sản phẩm và yêu cầu của sản xuất để bạn lựa chọn sản phẩm sơn sàn epoxy phù hợp với nhà xưởng của mình. Nếu như bạn sản xuất các sản phẩm liên quan đến thực phẩm, dược, hay bất cứ sản phẩm nào cần một không gian sạch, thì sơn epoxy tự cân bằng dòng kháng khuẩn sẽ là “bạn đồng hành” vô cùng đắc lực của bạn trong việc sản xuất.

Nếu nhà xưởng sản xuất các linh kiện điện tử hiện đại với yêu cầu độ chính xác cao, thì sản phẩm thi công sơn epoxy chống tĩnh điện là lựa chọn cho bạn. Nếu sản xuất của bạn chỉ yêu cầu việc tạo tính thẩm mỹ, chống phát sinh bụi và chịu tải trọng nhẹ thì sản phẩm sơn phủ epoxy gốc dầu với 3 lớp phủ là sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng và giá cả.

Chúc bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm sơn sàn epoxy phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình để đạt được hiệu quả tối đa!

Giá Thi công sơn Epoxy theo quy trình chuyên nghiệp

Bạn đang cần Báo giá Thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng trọn gói giá rẻ nhất? Công ty nào thi công Sơn Epoxy nền nhà bê tông chuyên nghiệp tại TPHCM? Giá Thi công sơn Epoxy 1m2 giá bao nhiêu tiền? Tất cả bảng báo giá chi tiết sẽ được công ty Sơn Epoxy Bình Định báo chi tiết dưới đây.

 

Báo giá thi công sơn Epoxy
    C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
    Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *