Tại Sao Bạn Không Nên Tự Thi Công Sơn Sàn Epoxy

 
Ngày đăng: 10/08/2016 08:28 | Lượt xem: 336

Tuy là một công nghệ mới, nhưng sơn sàn epoxy đã tạo được ấn tượng rất tốt đối với khách hàng tại thị trường Việt Nam. Để giảm thiểu chi phí khi thi công, nhiều đơn vị đã băn khoăn về việc liệu có nên tự tìm hiểu, mua sơn epoxy và tự thi công hay không? Và tại sao lại phải bỏ nhiều chi phí hơn cho một đơn vị thi công sơn sàn epoxy chuyên nghiệp? Bài viết dưới đây chính là câu trả lời dành cho bạn!

Khái niệm sơn epoxy còn khá mới mẻ ở thị trường trong nước, do vậy thông tin về sản phẩm sơn sàn epoxy vẫn chưa hoàn chỉnh. Vì vậy, bạn nên tìm một đơn vị thi công sơn sàn epoxy chuyên nghiệp để tránh những rủi ro khi tự thi công. Và sau đây là những ưu điểm mà bạn nên xem xét khi thuê một đơn vị thi công sơn epoxy.

11400991_1629253433959198_1569301009802987364_n

Nên tìm đơn vị thi công sơn sàn epoxy chuyên nghiệp

1. Đơn vị thi công chuyên nghiệp có bề dày kinh nghiệm và có sản phẩm thực tế tốt

Hầu hết các sản phẩm sàn epoxy mới được thực hiện tại nhà xưởng của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Như vậy, hầu hết các cá nhân riêng lẻ đều không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vậy nên, thay vì chỉ tham khảo ý kiến của một vài người nhất định và tự mua sơn epoxy rồi thực hiện ngay trên cơ sở của mình, bạn sẽ gặp rất nhiều rủi ro. Đây chính là lý do đầu tiên “thuyết phục” bạn để tìm ngay đến một đơn vị thi công sơn sàn epoxy với sự chuyên sâu, chuyên nghiệp.

2. Được trang bị máy móc hiện đại và một quy trình thi công chuyên nghiệp

Một điều không thể tránh được nếu như bạn muốn tạo ra một sàn nhà epoxy với chất lượng tốt và độ bền cao, thì bắt buộc bạn sẽ phải có được nhiều máy móc hiện đại, cần thiết trong quá trình thi công sàn nhà epoxy. Bạn cần phải trang bị máy mài sàn công nghiêp, máy chà sàn, máy hút bụi công nghiệp, máy khuấy sơn….. Đó là một số các loại thiết bị cơ bản mà bạn cần thông thạo trong cách sử dụng.

Chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ của sàn nhà epoxy phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp thi công. Một doanh nghiệp thi công sơn sàn epoxy chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm qua các dự án lớn sẽ đưa ra quy trình thi công chuẩn nhất đảm bảo chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ cho nhà xưởng sản xuất của bạn.

Do vậy, nếu muốn tự thi công sơn sàn epoxy cho doanh nghiệp của mình. Bạn sẽ rất khó khăn để có thể trang bị và thao tác tất cả các loại máy móc trên, và một quy trình thi công chuẩn xác là điều rất khó với bạn. Và như vậy, sản phẩm cuối cùng bạn cho ra có thể sẽ khác xa so với mong đợi.

993967_438812956233319_324728157_n

Đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ tạo ra sản phẩm chất lượng

3. Tiết kiệm thời gian và chi phí 

Thay vì phải bỏ ra nhiều tiền bạc và thời gian để “thử nghiệm” và tìm ra được cách thi công sơn sàn epoxy chuẩn xác và bền vững nhất. Và sau đó là các loại chi phí bảo trì,  bảo dưỡng, hoặc sửa chữa nếu hỏng hóc, đồng thời với đó là thời gian phải tạm dừng sản xuất cho những hoạt động này. Thì đơn vị thi công sơn sàn epoxy chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa những rủi ro ấy. Và bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều với chính sách bảo hành, cam kết về chất lượng sản phẩm từ những đơn vị chuyên nghiệp tạo ra cho công ty bạn!

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm sơn sàn epoxy cho nhà xưởng của mình, mời bạn tham khảo: 6 bước để có công trình sơn nền nhà xưởng chất lượng nhất.

 

 

 
Gọi ngay