tại sao nên dùng sơn epoxy

 
Ngày đăng: 15/12/2016 15:50 | Lượt xem: 689

Trước khi xuất hiện sơn epoxy, các nhà thầu xây dựng, những chủ đầu tư rất đau đầu trong vấn đề xử lý trơn trượt của sàn nhà xưởng, nhà máy công nghiệp. Khi đó để bảo vệ lớp sàn bằng bê tông, các nhà thầu xây dựng sử dụng lớp hardener để làm tăng thêm độ cứng cho sàn bê tông. Điều đó đồng nghĩa với việc tăng tuổi thọ sử dụng của sàn bê tông. Thế nhưng lớp hardener này có một đặc điểm chết người, đó chính là tính bám bụi. Thời gian sử dụng càng lâu, lớp hardener này càng dễ bám bẩn. Không chỉ có vậy, chúng càng trở nên dễ trơn trượt hơn, gây nhiều khó khăn trong các hoạt động sản xuất. Lúc này, sơn epoxy ra đời là giải pháp thay thế tuyệt vời cho lớp hardener này.

Đặc điểm của các sàn nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp là phải chịu tải trọng lớn cùng với cường độ làm việc cao. Các xe tải nâng hàng, máy móc thiết bị công nghệ hoạt động suốt cả ngày. Con người đi lại như mắc cửi. Thêm vào đó tùy từng ngành nghề sản xuất mà môi trường hoạt động của nhà máy cũng biến đổi theo như nhà máy giấy, nhà máy bông,… Khi mà các sợi bông bay đầy trong không khí. Phần dầu mỡ từ các đầu máy sản xuất. Tất cả đều đòi hỏi tính năng chống bám bụi bẩn, chống trơn trượt. Và đặc biệt phải có tuổi thọ sử dụng thật cao. Tất cả những yêu cầu đòi hỏi ấy, chỉ có sơn epoxy mới có thể đáp ứng được tất cả.

Hiện tại trên thị trường có 2 dòng sơn epoxy là dòng sơn phủ epoxy và dòng sơn epoxy tự san phẳng. Tùy theo nhu cầu sử dụng và mục đích của mỗi nhà máy, khu công nghiệp mà các nhà thầu xây dựng sử dụng một trong 2 dòng sơn này. Giá thành của chúng cũng không chênh lệch nhau quá cao. Nếu bạn cần một mặt sàn với yêu cầu độ chịu lực cao phải được đặt lên hàng đầu, thì nên sử dụng dòng sơn phẳng tự cân bằng epoxy. Dòng sơn epoxy này cũng có tính kháng khuẩn cao, thích hợp cho các nhà xưởng sản xuất đồ y tế.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay thông tin khiếu nại gì về sản phẩm sơn epoxy bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhận được những lời khuyên cũng như giải đáp thắc mắt tốt nhất của nhân viên tư vấn dành cho bạn.

Công ty TNHH công nghệ sơn Epoxy Bình Định

Địa chỉ trụ sở: 1/5C đường Song Hành, phường Đông Hưng, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại đường dây nóng: 0906. 249. 679

Điện thoại trong giờ hành chính: 08. 667. 170. 70

Email: ngothanh359@gmail.com

Website: soneepoxy3d.com

 
Gọi ngay