Thi công sơn epoxy hồ bơi giá rẻ

 
Ngày đăng: 13/07/2020 16:48 | Lượt xem: 63

Nhiều người vẫn hay thắc mắc rằng với một chiếc hồ bơi đạt chất lượng hoàn hảo cả về kiến trúc cùng khả năng chống thấm thì phải cần đến những bước như thế nào? Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin bật mí với các bạn rằng, đối với một chiếc hồ bơi muốn đạt được khả năng chống thấm tốt nhất thì cần phải dùng đến sơn chuyên dụng và tên của loại sơn đó chính là epoxy.

Đây có thể nói là loại sơn nổi tiếng cả trong nước và thế giới mà hầu như nhà thầu nào cũng ưu tiên sử dụng trong công trình của mình. Và ngay sau đây chúng là sẽ tìm hiểu về quá trình thi công sơn epoxy hồ bơi các bạn nhé!

Mất bao lâu để một bể bơi hoàn thành lớp chống thấm?

Điều này cần phải phụ thuộc vào diện tích của hồ bơi cũng như là tiến độ mà đội ngũ thi công đạt được. Vì không phải chỉ cần 1 hoặc là 2 bước là có thể hoàn thành một cách dễ dàng. Khả năng chống thấm hồ bơi có tốt hay không thì nó sẽ phụ thuộc rất lớn vào quá trình thi công có thật sự cẩn thận, và tỉ mỉ hay là không. 

Vì nếu như chúng ta bỏ bước, rút ngăn gián đoạn thì chất lượng của hồ bơi sẽ nhanh chóng bị giảm theo thời gian. Và nếu như khả năng chống thấm quá thấp thì đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí nữa cho việc sửa chữa để hoàn thiện lại khả năng chống thấm lại từ  ban đầu.

Phương pháp thi công sơn epoxy hồ bơi thì không khó, thế nhưng chúng ta phải đảm bảo cẩn thận từng công đoạn thì mới có thể sở hữu một công trình chất lượng và ổn định nhất.

Thi công sơn epoxy chất lượng cao để chống thấm cho hồ bơi

Phương pháp thi công sơn epoxy hồ bơi cực chống thấm

Ngay sau đây chính là những phương pháp thi công sơn epoxy hồ bơi mang lại kết quả tốt nhất mà chúng ta có thể tham khảo qua để có cho mình những kinh nghiệm hữu ích nhất nhé!

Ban đầu là đổ bê tông rồi tới phần chống thấm hoặc chúng ta có thể kết hợp thi công sơn epoxy tại tphcm chống thấm cùng lúc.

Chống thấm bằng tấm thấm nhựa đường Bitum Membrane

Bước 1: Sử dụng 01 lớp lót Asphalt primer quét lên mặt sàn đã được vệ sinh sạch sẽ từ trước đó.

Bước 2: Dùng tấm trải  BITUM MEMBRANE lót lên bề mặt bê tông đã thi công lớp lót, (bằng đèn khò khí ga). Dùng đèn khò khí ga để làm nung chảy nhựa đường phía dưới tấm BITUM MEMBRANE rồi dán lên lớp lót ( tạo kết dính tuyệt đối lên lớp lót Primer gốc nhựa đường đã thi công trước) sau đó dùng bay miết mạnh phía trên tạo độ nhãn bề mặt và loại bỏ các túi rỗng khí bên dưới.                 

Bước 3: Sau khi thi công xong hết toàn bộ bề mặt, ta tiến hành ngâm nước để kiểm tra.

Bước 4: Thi công lớp vữa xi măng M75 dày 2-3cm giúp bảo vệ lớp trải chống thấm và cố gắng tạo độ dốc hướng về phía máng thu nước.

Bước 5: Thi công lớp gạch chống nóng ( nếu khách hàng có yêu cầu) hoặc thi công sơn epoxy chống thấm (đối với sơn epoxy hồ bơi).

thi-cong-sơn-epoxy-ho-boi-2

Thi công sơn epoxy hồ bơi

Thi công sơn epoxy hồ bơi

Bước 1: Trước khi thi công sơn epoxy chống thấm phải xả nhám, chà sạch các khu vực, chà toàn bộ diện tích thành bể, lòng bể.

Bước 2: Bả 2 lớp chống thấm (keo epoxy kết hợp với hợp chất chống thấm Epoxy) mỗi lớp cách nhau 6h.

Bước 3: Sơn lót : sau 24h lớp bả khô, tiến hành sơn lót, sơn lót thường dùng loại sơn không dung môi, hoặc có dung môi (không sử dụng sơn gốc nước). Sơn lót thường chọn loại không màu.

Bước 4: Sơn phủ 2 lớp. Màu sắc thông thường do chủ đầu tư lựa chọn, với sơn bể bơi thường chọn màu xanh da trời.

Sơn sàn hồ bơi bằng sơn epoxy chuyên dụng

Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp thì bạn đọc sẽ có thêm cho mình những kiến thức về làm sao để có thể tiến hành thi công sơn epoxy hồ bơi chống thấm một cách hiệu quả, an toàn và chất lượng nhất nhé!

XEM THÊM VIDEO CLIP THI CÔNG CHO HỒ BƠI TẠI ĐÂY 

Mọi chi tiết xin liên hệ với bộ phận kỹ thuật để được tư vấn 0906.29.679 

 
Gọi ngay