Chọn Sơn Epoxy Phù Hợp Cho Sàn Nhà Xưởng Sản Xuất

 
Ngày đăng: 10/08/2016 08:19 | Lượt xem: 636

Khi công nghệ ngày càng trở nên hiện đại, đòi hỏi nhà sản xuất phải chịu khó tìm tòi, ứng dụng các công nghệ mới, tiên tiến không chỉ vào sản xuất mà còn vào việc tạo một không gian, môi trường làm việc lý tưởng. Đây chính là lý do mà nhiều khách hàng đã lựa chọn sơn epoxy cho nhà xưởng của mình. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn được loại sơn epoxy phù hợp nhất với mục đích sử dụng, để có thể tạo ra hiệu quả tốt nhất với những giá trị mình bỏ ra.

Hình0025

Cần lựa chọn sản phẩm sơn epoxy phù hợp với mục đích sử dụng

Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được loại sơn epoxy phù hợp với mục đích sử dụng của mình?

Trước hết bạn cần nắm rõ được khái niệm sơn epoxy là gì để có thể hiểu được sản phẩm này một cách rõ nhất từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Sơn epoxy là loại sơn cao cấp 2 thành phần, khi sử dụng cần trộn đều 2 thành phần này với nhau theo đúng tỉ lệ quy định của nhà sản xuất. Sơn epoxy bao gồm thành phần sơn gọi là phần A, phần đóng rắn là phần B, trộn với một tỉ lệ nhất định để tạo nên kết cấu vững chắc và độ liên kết cao cho sàn nhà epoxy.

Có nhiều sản phẩm sơn epoxy với mục đích và ứng dụng khác nhau. Do vậy, ngay từ ban đầu bạn phải xác định được mục đích sử dụng và yêu cầu của sản phẩm khi quyết định làm sơn epoxy cho nhà xưởng của mình từ đó lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với mục đích và yêu cầu.

  • Sơn phủ epoxy gốc dầu

Đây là loại thường dùng cho các nhà máy hoặc xưởng sản xuất nhẹ, với khả năng chịu lực vừa phải. Ưu điểm lớn của loại sơn này đó là tính thẩm mỹ cao, chống bụi và tạo nên không gian sàn phẳng với độ bóng đẹp tốt.

  • Sơn epoxy chống tĩnh điện

Loại sơn này dùng cho các nhà máy chuyên sản xuất các linh kiện điện tử, thiết bị đo lường, kiểm định hoặc lắp ráp, tạo ra thiết bị thông minh cần bảo đảm độ an toàn cao. Sản phẩm sơn epoxy chống tĩnh điện giúp kiểm soát hiện tượng tĩnh điện không gây ảnh hưởng tới máy móc và thết bị.

4f74bbbd64b02e36fc6ebbeb60e8b878

Sơn epoxy chống tĩnh điện giúp kiểm soát hiện tượng tĩnh điện

  • Sơn epoxy tự san phẳng

Đây là sản phẩm sơn epoxy cao cấp với tính năng tự cân bằng dòng với nhiều ưu điểm vượt trội: vừa có tính thẩm mỹ cao, chịu cường lực, chống bụi, chống nước. Đặc biệt lại có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc. Sơn epoxy tự san phẳng thích hợp với các nhà xưởng với yêu cầu tính thẩm mỹ cao, chịu tải trọng lớn, các khu vực yêu cầu độ sạch cao như: Phòng sạch, nhà máy thực phẩm, bệnh viện, nhà máy dược…..

162722ac95d6cdc86779ae5c30e9f8b7

  • Sơn epoxy chống thấm mái

Hệ thống sơn epoxy dùng cho chống thấm mái là sản phẩm sơn epoxy dùng cho ngoài trời với khả năng chống thấm, chịu nhiệt, giãn nở theo nhiệt độ và không bị lão hóa bởi tia UV.

  • Sơn epoxy kháng hóa chất

Là sản phẩm sơn epoxy kết hợp với lưới thủy tinh tạo thành hệ composite, đây là hệ thống sản phẩm sơn epoxy đặc thù với tính năng chống chịu các hóa chất ăn mòn ở nồng độ cao. Sản phẩm được ứng dụng cho các khu vực thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, bể mạ, bồn chứa hóa chất, bể xử lý nước thải….

bọc-frp

Như vậy, bạn phải cân nhắc và lựa chọn thật kỹ sản phẩm sơn epoxy trước khi sử dụng để có được một sản phẩm sàn nhà epoxy thực sự ưng ý và phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp nhất.

Quí Khách hàng có nhu cầu sử dụng sơn epoxy cho nhà xưởng vui lòng liên hệ

Holine 0906.249.679 Mr Thanh

Mail: ngothanh359@gmail.com

 

 
Gọi ngay