Sơn epoxy kháng hóa chất

khang hoa chat

Định nghĩa về sơn epoxy kháng hóa chất Keraguard ADG220

Sơn epoxy kháng khóa chất Keraguard ADG220 là một loại sơn phủ có hai thành phần kháng các chất hóa học. Tên cũng như chính tác dụng của nó. Sơn epoxy kháng khóa chất Keraguard ADG220 có thể chống trọi lại với các loại hóa chất cũng như các vi sinh vật độc hại. Với đặc tính này, sơn epoxy kháng khóa chất Keraguard ADG220 thích hợp dùng cho các địa điểm cần có yêu cầu vệ sinh sạch sẽ như các khu vực sản xuất thực phẩm và nước uống, các nhà máy chế biến thuốc, các bệnh viện, phòng vô trùng,…

Tính năng của sơn epoxy kháng khóa chất Keraguard ADG220

Ưu điểm tuyệt đối của sơn epoxy kháng khóa chất Keraguard ADG220 là có khả năng kháng các loại hóa chất cực cao. Bạn có thể thấy rõ trong các nhà  máy xí nghiệp sử dụng nhiều hóa chất trước đây, phần sàn bê tông rất nhanh hỏng. Chỉ được vài năm là lại cần phải tu bổ lại. Còn sàn bê tông sử dụng sơn epoxy kháng khóa chất Keraguard ADG220 bây giờ có tuổi thọ sử dụng rất cao. Bạn không hề thấy phần sàn có bất cứ tổn hao nào.

Thi công sơn epoxy kháng hóa chất
Thi công sơn epoxy kháng hóa chất

Ngoài ra các loại sàn được phủ sơn epoxy kháng khóa chất Keraguard ADG220 đều rất dễ lau chùi và làm sạch. Điều này vô cùng tiện dụng cho các ngành nghề đặc thù như bệnh viện, phòng nghiên cứu. Còn với các nhà máy, xí nghiệp khác, sơn epoxy kháng khóa chất Keraguard ADG220 sẽ bảo vệ được sức khỏe của công nhân viên chức làm việc ở trong đó được tốt hơn.

Đặc biệt là trong các nhà mày dệt, các nhà máy hóa chất công nghiệp, thì việc sử dụng sơn epoxy kháng khóa chất Keraguard ADG220 gần như là công việc tất nhiên, bất thành văn. Bởi vì nếu không dùng sơn epoxy kháng khóa chất Keraguard ADG220 mà sử dụng các loại sơn khác thì rất dễ bị hủy hoại sàn và vẫn phải thi công sửa chữa lại, tốn kém thời gian, tốn kém tiền bạc và công sức. Đó là điều mà các ông chủ đầu tư không muốn phạm phải chút nào. Thế nên ngay từ đầu người ta đã rất thận trọng khi lựa chọn sơn.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay thông tin khiếu nại gì về sản phẩm sơn epoxy bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhận được những lời khuyên cũng như giải đáp thắc mắt tốt nhất của nhân viên tư vấn dành cho bạn.

Tham khảo thêm về “Sơn Epoxy Gốc Nước” Chi tiết tại đây

5/5 - (1 bình chọn)

Báo giá thi công sơn Epoxy
    C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
    Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *