Sơn epoxy gốc nước

 
Ngày đăng: 17/02/2017 15:08 | Lượt xem: 1803

Sơn epoxy gốc nước Keraseal WB20 như thế nào

Sơn epoxy gốc nước Keraseal WB20 trước hết là một loại sơn epoxy gốc nước có 2 thành phần. Có thể nói rằng sơn epoxy gốc nước Keraseal WB20 gồm 2 thành phần có hệ thống phủ và hệ thống bề mặt. Hệ thống phủ có nhiệm vụ bảo vệ sản bê tông. Nó được phủ lên trên bề mặt sàn bê tông để tăng khả năng chịu đựng tải trọng lớn, có thể lên đến hàng tấn. Sau khi lớp phủ thứ nhất được hoàn thiện, lớp phủ thứ hại Keraseal WB20 sẽ được thi công ở mặt trên của lớp phủ. Lớp Keraseal WB20 có nhiền vụ làm nhẵn bề mặt, không gây ra các hiện tượng trơn trượt, đổ vỡ không đáng có.

 

 

 

Tính năng sử dụng của sơn epoxy gốc nước Keraseal WB20

Trong các mẫu mã các loại sơn epoxy có trên thị trường hiện nay, thì sơn epoxy gốc nước Keraseal WB20 có tuổi thọ cao, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh nhất. Đặc biệt, đặc tính của sơn epoxy gốc nước Keraseal WB20 là không hề có mùi hương lạ, không phải là chất độc hại, mà nó hết sức an toàn với môi trường. Không chỉ có thế, sơn epoxy gốc nước Keraseal WB20 rất dễ dàng để thi công làm mặt sàn. Đồng thời sơn epoxy gốc nước Keraseal WB20 có thể chịu được tác động của tất cẩ các loại hóa chất thông dụng. Không chỉ có vậy, bề mặt của sơn epoxy gốc nước Keraseal WB20 vô cùng bóng.

Chi phí để thực hiện các mặt sàn bê tông bằng sơn epoxy gốc nước Keraseal WB20 cũng như chi phí bảo trì rất thấp. Thế nhưng nó vẫn được hoàn thiện một cách cẩn thận. Bởi vì đây là toàn bộ mặt sàn của một nhà máy sản xuất, thậm chí có thể là mặt sàn của bệnh viện, của nơi nghiên cứu khoa học. Bất cứ một thao thao không đúng kỹ thuật nào có thể dẫn tới toàn bộ công trình trở nên xấu xí. Thế nhưng nếu bạn sử dụng sơn epoxy gốc nước Keraseal WB20 một cách cẩn thận thì bạn sẽ có ngay mọt bề mặt thông thoáng, hơi nước thậm chí có thể thẩm thấu mà không xảy ra bất cứ vấn đề nào.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay thông tin khiếu nại gì về sản phẩm sơn epoxy bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhận được những lời khuyên cũng như giải đáp thắc mắt tốt nhất của nhân viên tư vấn dành cho bạn.

Công ty TNHH công nghệ sơn Epoxy Bình Định

Địa chỉ trụ sở: 1/5C đường Song Hành, phường Đông Hưng, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại đường dây nóng: 0906. 249. 679

Điện thoại trong giờ hành chính: 08. 667. 170. 70

Email: ngothanh359@gmail.com

Website: soneepoxy3d.com

 
Gọi ngay