Sơn Epoxy Công Nghệ Mới Của Nhà Xưởng Hiện Đại

 
Ngày đăng: 10/08/2016 08:19 | Lượt xem: 313

Không còn là những công nghệ lát gạch thô sơ từ bê tông, gạch men thông thường, giờ đây các xưởng sản xuất đã dần hướng tới những tiêu chuẩn cao hơn về mặt sàn, tạo nên sự chuyên nghiệp, hiện đại cho nhà xưởng sản xuất. Đó chính là lý do sản phẩm sơn epoxy đã được ra đời với sự yêu mến và tin dùng của rất nhiều các tập đoàn lớn.

Sản phẩm sơn epoxy  với khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, chống trầy xước hay lực mạnh tác động, không phát sinh bụi, chịu được sự ăn mòn của các hóa chất. Đặc biệt, sơn epoxy với khả năng kháng khuẩn, kháng các loại nấm mốc.… Đây là tính năng vô cùng cần thiết cho các đơn vị sản xuất cần sự an toàn vệ sinh như: Dược phẩm, y tế, công nghệ thực phẩm… Ngoài ra, với tính thẩm mỹ cao và sự đa dạng về màu sắc, sản phẩm sơn sàn epoxy còn tạo nên sự chuyên nghiệp cho một nhà xưởng sản xuất hiện đại giúp doanh nghiệp tạo điểm nhấn trong xây dựng thương hiệu.

IMG_20141227_135349

Nhà xưởng sản xuất chuyên nghiệp với sơn epoxy

Tại sao sơn epoxy là công nghệ của thế hệ mới?

Không chỉ bởi vì tính đa năng, nhiều công dụng vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Với sơn epoxy doanh nghiệp của bạn sẽ tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp, tối ưu, phù hợp với các tiêu chuẩn mới nhất về môi trường sản xuất của cả trong nước và cả quốc tế. Sử dụng sơn epoxy thể hiện sự cập nhật và  khả năng ứng dụng các công nghệ cao, hiện đại của thế giới vào trong thực tế. Nó không chỉ là một trào lưu, mà còn là thương hiệu, đẳng cấp của doanh nghiệp.

Đối với sơn epoxy, doanh nghiệp của bạn không chỉ tiết kiệm được các chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, tu sửa nền nhà nhờ vào sự bền vững và an toàn của sản phẩm, đặc biệt sơn epoxy rất bền vững trong các môi trường phải tiếp xúc thường xuyên với các loại hoá chất, dung môi khác nhau. Hơn nữa, tạo ra một không gian chuyên nghiệp trong chính doanh nghiệp của mình cũng là cách bạn khẳng định chất lượng của sản phẩm, sự chuyên nghiệp của mình với đối tác và khách hàng.

IMG_20141227_135157

Với nhiều ưu điểm như vậy, đó là lý do tại sao những tập đoàn lớn như Samsung, Sony, Panasonic, Canon, HonDa… lại tin tưởng và lựa chọn sơn epoxy và cho nhà máy sản xuất của mình.

 

Còn bạn thì sao? Nếu bạn có kế hoạch sử dụng sản phẩm sơn sàn epoxy cho nhà xưởng sản xuất của mình, mời bạn tham khảo: Quy trình thi công sơn epoxy chuẩn nhất cho nền sàn nhà xưởng

 

 

 
Gọi ngay