Định mức sơn Epoxy 1 kg( lít) sơn được bao nhiêu m2 nền sàn

Những người khi mới bắt đầu làm nghề sơn Epoxy nền nhà xưởng, hoặc bạn là người muốn tự học cách thi công sơn epoxy nền be tông nhà mình, nhưng lại chưa biết định mức sơn, pha chế và 1kg sơn Epoxy thì sơn được bao nhiêu m2 nền nhà xưởng bê tông. Bạn hãy đọc kỹ bài viết của Sơn Epoxy 3D Bình Định nhé.

Hướng dẫn định mức sơn epoxy 1kg sơn epoxy được bao nhiêu m2 nền nhà

Với nhà thầu thi công sơn epoxy:  Biết rõ 1kg sơn epoxy được bao nhiêu m2 để tính chính xác lượng sơn epoxy cần nhập cho dự án mình chuẩn bị thi công.
Với chủ đầu tư dự án sơn epoxy: Chúng tôi khuyên bạn cũng nên nắm rõ 1kg sơn epoxy được bao nhiêu m2 để giám sát, kiểm tra xem nhà thầu thi công có nhập đủ lượng sơn để thi công cho dự án của mình không bởi thi công sơn epoxy đúng định mức là một yếu tố quan trọng quyết định tới chất lượng công trình.

Nên nắm rõ định mức sơn epoxy để kiểm tra số lượng sơn dùng để thi công

Với người muốn mua sơn epoxy về tự thi công: thì biết định mức sơn epoxy để tính chính xác lượng sơn epoxy cần mua để đủ cho diện tích mình cần thi công.

 Vậy định mức sơn epoxy hay 1kg sơn epoxy được bao nhiêu m2?

– Với hệ thống sản phẩm sơn lót epoxy thông thường 1kg sơn lót sẽ được khoảng 8-10 m2 tương đương với định mức tiêu thụ là 0,1 – 0,125 (kg/m2/1 lớp) sơn.
– Với hệ thống sơn phủ epoxy hệ lăn thông thường 1kg sơn phủ sẽ được khoảng 8-10 m2 tức tương đương với độ phủ của sơn lót. Nhưng do sơn phủ epoxy được thi công 2 lớp nên định mức cho 2 lớp hoàn thiện sơn phủ sẽ là: 0,2 – 0,25 (kg/m2/2 lớp) sơn hoàn thiện.

-Với sơn epoxy hệ lăn 1kg sơn epoxy được khoảng 8-10 m2 cho 1 lớp sơn

– Với hệ thống sơn epoxy tự san phẳng (tự cân bằng) thì định mức sơn epoxy phụ thuộc vào chiều dày của lớp sơn yêu cầu thông thường khoảng 1,3kg sơn epoxy sẽ được độ dày là 1mm cho diện tích 1m2 tức tương đương với 1kg sơn epoxy được khoảng 0,8 m2 với chiều dày màng sơn là 1mm.

Mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng, chất lượng, ở đâu ?

Sơn epoxy 2 thành phần đang được Sơn Epoxy Bình Định cung cấp với giá rẻ và được cam kết 100% sản phẩm là hàng chính hãng đảm bảo chất lượng bởi:

► Sơn Epoxy Bình Định là đại lý chính thức của các hãng sơn: Kcc, Chokwang, APT, AICA…. Nên giá sơn epoxy của chúng tôi luôn là rẻ nhất.

► Toàn bộ sản phẩm sơn epoxy do Sơn Epoxy Bình Định cung cấp đều được đảm bảo chính hãng, có đầy đủ CO, CQ chứng minh nguồn gốc và chất lượng.

► Sơn Epoxy Bình Định cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng bằng tiền mặt ngay lập tức cho quý khách nếu phát hiện chúng tôi cung cấp hàng không chính hãng.

► 100% sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có hóa đơn VAT nếu bạn yêu cầu (trường hợp không lấy hóa đơn bạn sẽ không phải trả thuế VAT).

► Có dịch vụ giao hàng tận nơi đến địa điểm yêu cầu (chi phí giao hàng tận nơi sẽ được chúng tôi báo trước khi quý khách quyết định đặt hàng).

► Tất cả sản phẩm sơn epoxy bạn mua ở Sơn Epoxy Bình Định đều được chúng tôi hỗ trợ hướng dẫn thi công tận tình.

Công ty Công nghệ sơn Epoxy Bình Định tiền thân là nhóm Kỹ Thuật, Công Nhân thi công sơn Epoxy lành nghề thành lập năm 2013, chuyên nhận Thi Công Sơn Epoxy, sơn sàn và các giải pháp sàn nhà xưởng cho các nhà thầu Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… với Giá Rẻ cạnh tranh mà chất lượng tốt nhất!

Báo giá thi công sơn Epoxy
    C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
    Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *