Các bước thi công sơn epoxy ngoài trời đạt tiêu chuẩn

Các bước thi công sơn epoxy ngoài trời đạt tiêu chuẩn

Sơn epoxy có tính ứng dụng cao trong các công trình xây dựng. Nó có thể được sử dụng trong điều kiện trong nhà, bể bơi hoặc ngoài trời. Trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến quy trình thi công sơn epoxy ở ngoài trời đạt tiêu chuẩn.

Tìm hiểu về sơn epoxy ngoài trời

Các bước thi công sơn epoxy ngoài trời đạt tiêu chuẩn

Sơn epoxy có 2 loại: Sơn epoxy thường và sơn epoxy chống thấm. Chúng có đặc điểm là đều có 2 thành phần, thành phần A chứa các hạt màu nhỏ cùng dung môi và các chất phụ gia, thành phần B chứa chất đóng rắn giúp sơn có thể đón cứng trên các bề mặt.

Sơn epoxy ngoài trời sẽ được hình thành từ hợp chất epoxy gốc nhựa composite không có este và không tan trong chất lỏng nước, chúng chấm thấm và bám dính trên mọi chất liệu bề mặt.

Sơn epoxy ngoài trời trong cấu tạo phân tử còn chứa 2 vòng benzen ở giữa nên chúng rất bền với nhiệt và dai và cứng. Chính vì thế, chúng có thể chịu được áp lực nước tốt và các tác động khác từ môi trường nhất nhiệt độ ở Việt Nam.

Quy trình thi công sơn epoxy chống thấm ngoài trời

Sau đây là quy trình thi công sơn epoxy chống thấm ngoài trời để sơn epoxy đảm bảo chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài nhất:

Bước 1: Xử lý bề mặt để sơn epoxy

Bề mặt trước khi sơn epoxy cần phải được làm mịn và khô phẳng. Các kỹ thuật viên sẽ xử lý bề mạt bằng máy cà sàn công nghiệp để bề mặt được phẳng và có khả năng tăng độ bám dính. Sau đó sẽ vệ sinh dọn dẹp bụi bẩn bằng máy hút bụi công nghiệp, trám hết các điểm gãy, lún và xử lỹ bề mặt có độ ẩm từ 8-14%

Bước 2: Thi công sơn lót lên bề mặt

Các bước thi công sơn epoxy ngoài trời đạt tiêu chuẩn

Việc thi công sơn lót là khâu quan trọng để bề mặt sơn được mịn hơn tăng độ bám dính cho các lớp sơn kế tiếp, nó cũng giúp chống ẩm mốc, rỉ và bảo vệ mặt sàn bê tông để sơn mặt được đều màu hơn.

Bước 3: Thi công lớp sơn cát

Lớp sơn cát này giúp chống thấm với thành phần được trộn theo tỷ lệ pha trộn giữa cát thạch anh với lớp sơn lỏng. Nó còn có tác dụng chịu tải trọng tốt.

Bước 4: Lớp bả sơn trên bề mặt

Bả sơn là một hỗn hợp được tạo nên từ bột đá siêu mịn và sơn epoxy lỏng. Nó được dùng như một lớp sơn che khuyết điểm để mặt sàn phẳng hơn và  đẹp hơn, hạn chế các điểm lồi lõm và nứt gãy.

Bước 5: Sơn phủ bề mặt

Sử dụng sơn phủ bề mặt có tác dụng dùng để bảo vệ bề mặt khỏi những tác động bên ngoài môi trường. Bề mặt sơn phủ có thể sử dụng sơn hệ lăn hay sơn hệ san phẳng.

Mua sơn epoxy ngoài trời ở đâu?

Các bước thi công sơn epoxy ngoài trời đạt tiêu chuẩn

Khi quý khách hàng có nhu cầu thi công sơn epoxy chống thấm ngoài trời quý khách hàng có thể liên hệ ngay với sơn epoxy bình định .Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sơn epoxy ngoài trời sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn và tới công trình khảo sát cũng như đưa ra những giải pháp sơn epoxy ngoài trời chống thấm hiệu quả nhất.

Tham khảo các dịch vụ sơn epoxy của chúng tôi:

5/5 - (1 bình chọn)

Báo giá thi công sơn Epoxy
    C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
    Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *