Giới thiệu sơn epoxy gốc nước 2 thành phần

 

Sơn epoxy gốc nước 2 thành phần là gì

Sơn epoxy gốc nước 2 thành phần là loạt sơn gồm có thành phần sơn phủ epoxy có gốc nước và sơn lót epoxy có gốc nước.

Hiện nay sơn epoxy gốc nước 2 thành phần được sử dụng để sơn các sàn công nghiệp như sàn nhà máy, sàn phòng thí nghiệp hay các nhà kho, các khu vực hoạt động của các hàng hóa có tải trọng lớn.

 

son epoxy gốc nước

Sơn epoxy gốc nước hai thành phần

Đặc tính của sơn epoxy gốc nước 2 thành phần

Ở trong môi trường nước, joại sơn epoxy này có thể bị phân giải. Lớp đầu tiên được phân giải sẽ là lớp keo, có tác dụng dính chặt vào phần nền. Lớp sơn thứ 2 có tác dụng thấm hút cao, chống mài mòn bề mặt. Đồng thời cũng có tính kháng nước. Như vậy sẽ hạn chế được việc trơn trượt do lớp sơn gây ra.

Đặc điểm của sơn epoxy gốc nước 2 thành phần là không hề có mùi hóa chất, mùi sơn. Thế nên nó không hề độc hại, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Qua đó, trong quá trình thi công, sức khỏe của các nhân viên cũng được bảo đảm.

Không những thế, sơn sơn epoxy gốc nước 2 thành phần còn cho phép hơi nước bốc hơi qua bề mặt, khiến cho bề mặt sơn lúc nào cũng khô thoáng. Thêm vào đó, chi phí bảo dưỡng lớp nền của sơn epoxy tương đối thấp. Do tuổi thọ sử dụng của loại sơn này cao, ít xảy ra hư hỏng gì cần sửa chữa.

son

Sơn epoxy gốc nước hai thành phần

Sơn epoxy gốc nước 2 thành phần cũng dễ dàng được thi công, không phải trải qua những quy trình phức tạp, đòi hỏi các điều kiện thi công khắt khe giống như các loại sơn khác đang có mặt trên thị trường. Ví dụ như bề mặt sơn phải phẳng, phải mịn, không được có bất kỳ vết lồi lõm nào.

Thời gian để sơn đông cứ lại hoàn toàn tương đối chậm, khoảng chừng 6 tới 7 ngày lớp sơn mới hoàn toàn hoạn thiện. Đặc biệt lớp sơn epoxy gốc nước 2 thành phần có thể chịu được mức nhiệt độ thấp nhất là âm 20 độc C, và mức cao nhất lên tới 60 độ C.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay thông tin khiếu nại gì về sản phẩm sơn epoxy bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhận được những lời khuyên cũng như giải đáp thắc mắt tốt nhất của nhân viên tư vấn dành cho bạn.

Công ty TNHH công nghệ sơn Epoxy Bình Định

Địa chỉ trụ sở: 1/5C đường Song Hành, phường Đông Hưng, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại đường dây nóng: 0906. 249. 679

Điện thoại trong giờ hành chính: 08. 667. 170. 70

Email: ngothanh359@gmail.com

Website: soneepoxy3d.com

 

Báo giá thi công sơn Epoxy
    C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
    Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *