Hướng dẫn chọn màu sơn epoxy

Hiện nay, hầu hết các nhà thầu xây dựng, các ông chủ nhà máy công xưởng đều sử dụng sơn epoxy để lát sàn bê tông. Trước đây, dòng sơn này chỉ được sử dụng trong các nhà máy công nghiệp. Ngày nay nó được sử dụng một cách rộng rãi và phổ biến ở rất nhiều công trình kiến trúc công cộng như sàn bệnh viện, sàn hầm gửi xe của các trung tâm thương mại, khu chung cư,…

chọn màu sơn epoxy

Không thể phủ nhận được những tác dụng tích cực và tuyệt vời mà sơn epoxy mang lại như chống trơn trượt, chống mài mòn, có tuổi thọ sử dụng cao,… Hôm nay chúng ra sẽ tạm không bàn về những hiệu quả kinh tế mà sơn epoxy mang lại mà chỉ nói về vấn đề chọn màu sơn epoxy nào cho công trình của bạn. Trên thị trường hiện nay, màu sơn epoxy thông dụng thường là các màu xanh như xanh lá, xanh dương, thường được sử dụng trong các nhà máy chế biến sản xuất. Màu ghi xám, màu vàng kem thường được dùng trong các bệnh viện, trường học, hay các hầm gửi xe. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh doanh mà các chủ đầu tư sẽ có những lựa chọn màu sắc phù hợp.

Như đã nói ở trên, tông màu xanh được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng sản xuất bởi đây là tông màu mát mắt, có tính nổi bật. Bạn làm việc một thời gian dài trong môi trường màu sắc như vậy không gây bức bối, chói mắt. Thêm vào đó với tông màu xanh nổi bật, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra các linh kiện, các chi tiết nhỏ bị thất lạc.

Do yếu tố môi trường nên các bệnh viện, phòng thí nghiệm hay bếp ăn thường sử dụng màu trắng, ghi xám làm màu chủ đạo. Đây đều là các tông màu sáng, cho cảm giác sạch sẽ, dễ dọn vệ sinh, phát hiện vết bẩn.

Còn các tầng hầm gửi xe sử dụng tông màu sơn epoxy ghi xám là chính yếu. Ngoài ra còn kết hợp thêm các màu khác làm kẻ vạch như màu vàng, màu đỏ, màu xanh. Có thể nói rằng sơn epoxy rất đa dạng về màu sắc. Bạn hoàn toàn có thể chọn bất cứ tông màu yêu thích nào.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay thông tin khiếu nại gì về sản phẩm sơn epoxy bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhận được những lời khuyên cũng như giải đáp thắc mắt tốt nhất của nhân viên tư vấn dành cho bạn.

Công ty TNHH công nghệ sơn Epoxy Bình Định

Địa chỉ trụ sở: 1/5C đường Song Hành, phường Đông Hưng, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại đường dây nóng: 0906. 249. 679

Điện thoại trong giờ hành chính: 09.11111.377

Email: ngothanh359@gmail.com

Website: soneepoxy3d.com

Báo giá thi công sơn Epoxy
    C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
    Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *