SÀN BÊ TÔNG NHUỘM MÀU LÀ GÌ ?

Nhuộm màu bê tông là việc chuyển màu cho các tấm bê tông chính là sơn Epoxy bê tông. Tấm bê tông được nhuộm màu, gọi là bê tông màu được dùng để xây nhà, dùng trong trang trí, thiết kế bằng việc kết hợp màu sắc, kỹ thuật trên sàn xi măng và các bề mặt khác. Chất lượng của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào khả năng sáng tạo và trình độ của người thực hiện. Bê tông có màu sắc trung tính, bề mặt nhám tạo điều kiện cho việc tô vẽ màu sắc. Bằng việc sử dụng các sản phẩm hóa học acid-based có tính nhuộm màu bạn có thể tạo ra các sản phẩm giống như đá tự nhiên, đá cẩm thạch, gỗ, hoặc thậm chí da , cho bạn thoải mái tùy chỉnh sàn nhà, lối đi, hàng hiên, sàn hồ bơi, tường bê tông và nhiều hơn nữa.

BÊ TÔNG NHUỘM MÀU

Bê tông nhuộm màu là loại bê tông đặc biệt rất đa dạng và phong phú về màu sắc và các loại hoa văn tự nhiên tùy theo thiết kế thiết kế bằng việc kết hợp màu sắc, kỹ thuật trên sàn bê tông. Chất lượng của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào khả năng sáng tạo và trình độ của người thực hiện.

Sàn bê tông nhuộm màu
Sàn bê tông nhuộm màu

Khác với các dạng sàn bê tông được sơn nước, bê tông nhuộm màu thấm vào bê tông tạo ra những độ sáng mờ khác nhau tùy theo yêu cầu thẩm mỹ. Nhuộm màu bê tông là việc chuyển màu cho vào các vị trí mong muốn trên sàn bê tông. Hầu hết hóa chất axít nhuộm là hỗn hợp nước, axit hydrochloric và các muối kim loại hòa tan. Chúng làm việc bằng cách thâm nhập bề mặt bê tông và phản ứng hóa học với calcium hydroxide có trong bê tông.

Xem thêm SƠN EPOXY SÀN NHÀ XƯỞNG chuyên nghiệp tại TP HCM 

HÌnh ảnh sau khi nhuộm màu sàn bê tông
HÌnh ảnh sau khi nhuộm màu sàn bê tông

Bê tông nhuộm màu có thể bắt chước tất cả mọi thứ từ đá cẩm thạch đánh bóng với tông màu rám nắng hoặc kiểu đá tự nhiên hoặc thậm chí cả màu gỗ.

Sản phẩm bê tông nhuộm có độ bền, chịu được tia cực tím tuyệt vời, khả năng chịu mài mòn và chống trơn trượt cao. Sản phẩm có thể được ứng dụng ở trung tâm thương mại, siêu thị, showroom và các công trình nhà máy, nhà ở được ứng dụng từ mọi nơi trong nhà cho tới lối đi hành lang bên ngoài.

 Ưu điểm của bê tông nhuộm màu:

– Tiết kiệm kinh phí đầu tư lâu dài

– Thân thiện môi trường

– Dễ dàng bảo quản

– Độ bền và chịu đựng mài mòn cao

– Không giới hạn về màu sắc, kích thước và mẫu mã

– Chống bẩn, kháng nước

– Thích hợp mọi kích cỡ công trình: từ nhà riêng cho đến các khu thương mại.

– Giảm tối đa chi phí bảo dưỡng, bảo trì.

– Không xuất hiện rêu mốc, cỏ dại, dễ vệ sinh khi bị bám bẩn.

– Làm gia tăng giá trị cho công trình

Giá Thi công sơn Epoxy theo quy trình chuyên nghiệp

Bạn đang cần Báo giá Thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng trọn gói giá rẻ nhất? Công ty nào thi công Sơn Epoxy nền nhà bê tông chuyên nghiệp tại TPHCM? Giá Thi công sơn Epoxy 1m2 giá bao nhiêu tiền? Tất cả bảng báo giá chi tiết sẽ được công ty Sơn Epoxy Bình Định báo chi tiết dưới đây.

THI CÔNG SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
www.sonepoxy3d.com | Mail: ngocthanh359@gmail.com
Hotline: 09.11111.377 – 0906 249 679.

Báo giá thi công sơn Epoxy
    C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
    Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *