Sơn epoxy cho bãi đậu xe tầng hầm uy tín chất lượng cao tại TpHCM

Thi công Sơn Epoxy tầng hầm, bãi đậu xe hiện nay đang được sử dụng rất nhiều. Đặc biệt tại thành phố lớn như TP HCM, TP HÀ NỘI…Phương pháp thi công sơn epoxy tầng hầm để xe tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại mang lại những hiệu quả tuyệt vời.

sơn sàn epoxy sàn tầng hầm
Sơn sàn epoxy sàn tầng hầm

Sơn epoxy sàn tầng hầm – Bãi đậu xe.

Đây là một khu vực khá quen thuộc với rất nhiều người, đặc biệt trong môi trường hiện đại khi các toà nhà cao tầng được mọc lên nhanh chóng. Tuy vậy, với đặc tính mặt bằng phải chịu được lực từ các loại xe có trọng tải lớn, đồng thời cũng phải có sự rắn chắc trên bề mặt để ngăn các tác động trầy, xước khi tiếp xúc với bánh xe. Do đó, sơn epoxy sàn tầng hầm là lựa chọn phù hợp. Với các lớp sơn epoxy tạo kết cấu chặt chẽ giúp sàn bãi đậu xe không sinh bụi khi xe di chuyển, làm tăng độ ma sát, giảm trơn trượt, tại các vị trí ram dốc nhờ sơn epoxy chống trơn trượt, phân chia các vị trí để xe, khu vực đường đi, chỉ dẫn hướng di chuyển bằng sơn epoxy kẻ vạch….

Phòng sạch, nhà máy thực phẩm, dược phẩm, bệnh viện theo chuẩn GMP.

Được bảo vệ bởi lớp sơn epoxy tự cân bằng dòng có tính kháng khuẩn cao, phòng chống được các loại nấm mốc, vi khuẩn. Đó chính là lý do vì sao rất nhiều khách hàng đã ưa chuộng và sử dụng sàn nhà epoxy cho những nơi yêu cầu độ an toàn và sạch sẽ rất cao theo tiêu chuẩn GMP như phòng sạch, nhà máy thực phẩm, bệnh viện, nhà máy dược phẩm…. Đây là một trong số các yếu tố giúp sơn epoxy trở nên vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm thông thường. Sơn Epoxy tự san phẳng 

Sơn epoxy sàn tầng hầm cho sàn văn phòng, showroom, cầu thang.....
Sơn epoxy sàn tầng hầm cho sàn văn phòng, showroom, cầu thang…..

Sơn epoxy sàn tầng hầm cho sàn văn phòng, showroom, cầu thang…..

Đặc điểm chung của những nơi này, đó là cần một sản phẩm vừa phải chống được nước hay các tác động bên ngoài, vừa chống trơn trượt, đồng thời có được tính thẩm mỹ cao. Và sơn sàn epoxy hoàn toàn đáp ứng được tất cả điều đó. Sơn epoxy phủ gốc dầu hay sơn epoxy tự san phẳng đều có đầy đủ các tính chất này. Tuỳ thuộc vào nhu cầu cụ thể, chi phí dự tính và đặc điểm khu vực mà bạn hãy chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Sàn nhà epoxy sẽ giúp không gian của bạn trở nên đơn giản, tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Dịch vụ sơn Epoxy sàn nhà xưởng, sơn Epoxy nền bê tông

Bạn đang cần tìm dịch vụ Thi công Sơn Epoxy sàn nhà xưởng, nhà máy chuyên nghiệp mà giá rẻ. Giá thi công sơn nền nhà xưởng, sơn Epoxy sàn bê tông nhà xưởng khu công nghiệp bao nhiêu? Công ty Sơn Epoxy3D Bình Định chuyên nhận thi công sơn Epoxy, sơn chống thấm chất lượng cao, giá rẻ tại TPHCM và toàn quốc. Hotline: 09.11111.377 – 0906 249 679.

 

Báo giá thi công sơn Epoxy
    C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
    Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *