Sơn Epoxy Giá Rẻ

Từ lâu việc thi công sơn epoxy đã trở thành công đoạn không thể thiếu trong việc xây dựng một nhà xưởng sản xuất hiện đại. Cùng với đó kéo theo nhu cầu tìm hiểu các kiến thức cơ bản về sản phẩm sơn epoxy. Trong đó nhu cầu tìm hiểu về sơn epoxy giá rẻ được khá nhiều chủ đầu tư quan tâm. Điều này hoàn đúng bởi tối ưu hóa chi phí luôn là mong muốn của tất cả doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp quảng cáo là nhận thi công sơn epoxy giá rẻ với giá cả khá hấp dẫn. Chúng tôi không nói sơn epoxy giá rẻ không tốt. Sơn epoxy giá rẻ thậm chí sẽ rất tốt nếu được sử dụng một cách hợp lý.

Sử dụng sơn epoxy giá rẻ như thế nào là hợp lý?
Sử dụng sơn epoxy giá rẻ như thế nào là hợp lý?

Vậy sơn epoxy giá rẻ nên sử dụng trong trường hợp nào, sử dụng sơn epoxy giá rẻ như thế nào là hợp lý? Bạn sẽ có câu trả lời và lựa chọn tốt nhất cho mình sau khi đọc xong bài viết này.

1. Trước hết chúng ta cần hiểu sự khác biệt của sơn epoxy loại tốt, sơn epoxy cao cấp với sơn epoxy giá rẻ như thế nào đã.

  • Thứ nhất và là quan trọng nhất: Sự khác biệt lớn nhất giữa dòng sản phẩm sơn epoxy trên thị trường hiện nay , sơn epoxy chất lượng tốt và sơn epoxy cao cấp với sản phẩm sơn epoxy giá rẻ chính là hàm lượng nhựa hay còn gọi là hàm lượng rắn trong thành phần của sơn epoxy. (Để biết rõ hơn về thành phần của sơn mời bạn tham khảo bài viết: Những thành phần cơ bản của sơn epoxy) thông thường hàm lượng rắn của sơn epoxy loại tốt từ 80-85%, với sơn epoxy cao cấp (sơn epoxy tự cân bằng) là trên 98%, còn sơn epoxy giá rẻ hàm lượng rắn chỉ chiếm khoảng 45-50%. Tất nhiên khi hàm lượng rắn giảm thì lượng chất độn sẽ phải tăng lên đồng thời hàm lượng nhựa sẽ giảm xuống. Đây chính là yếu tố quyết định chất lượng của sản phẩm sơn epoxy (độ bóng, tính thẩm mỹ, khả năng chống chịu ma sát, lực cơ học, độ kháng mài mòn, chịu hóa chất…. của nền nhà xưởng của bạn sau khi thi công).
  • Thứ hai: Khác biệt nằm ở quy cách hay còn gọi là chiều dày của lớp sơn sau khi thi công. Với sơn epoxy giá rẻ chiều dày lớp sơn sau khi thi công (gồm 1 lớp lót và hai lớp sơn phủ) thường là 0,25-0,30 mm. Với sơn epoxy loại tốt từ 0,30-0,40 mm. Sơn epoxy cao cấp ( sơn epoxy tự cân bằng) có rất nhiều quy cách tùy theo thiết kế và yêu cầu của chủ đầu tư, còn chiều dày tiêu chuẩn là 2mm. Tất nhiên chiều dày cũng quyết định chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình của bạn sau khi thi công sơn epoxy.

Vậy có thể hiểu sơn epoxy giá rẻ, rẻ bởi vì đã giảm chất lượng và chiều dày của lớp sơn. Một câu hỏi đặt ra là có nên sử dụng sơn epoxy giá rẻ hay không? Câu trả lời là có nhưng phải phù hợp với yêu cầu của nền nhà xưởng của bạn.

Sơn epoxy hiện là loại sơn được tin dùng nhất hiện nay
Sơn epoxy hiện là loại sơn được tin dùng nhất hiện nay

2. Vậy sử dụng sơn epoxy giá rẻ như thế nào là hợp lý?

Thật ra không có tiêu chuẩn nào để áp dụng cho việc sử dụng sơn epoxy giá rẻ cả. Như đã nói sơn epoxy giá rẻ, rẻ bởi vì đã giảm chất lượng và chiều dày của lớp sơn nên việc sử dụng sản phẩm sẽ là hợp lý nếu nền nhà xưởng của bạn yêu cầu tính thẩm mỹ ở mức độ vừa phải, yêu cầu tính chống chịu lực, ma sát, chống trầy xước…. Ở mức độ trung bình. 

Hiện nay trên thị trường rất nhiều đội thi công và các nhà thầu sơn epoxy, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng muốn rẻ, chất lượng, công ty sơn epoxy chúng tôi chuyên phục vụ khách hàng thông qua các phương thức:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: 1/5C Đường Song Hành, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Điện thoại: 09.11111.377 – Hotline: 0906 249 679- 0983.884.448
Fax: 08 66717070 – Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxy3d.com/

Để được nhân viên chăm sóc và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

Sơn nền epoxy là gì? Tại sao cần phải sơn nền trong công nghiệp hiện nay?

Bảng giá thi công sơn nền nhà xưởng mới nhất

Báo giá thi công sơn Epoxy
    C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
    Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *