Son Epoxy 2 thành phần là gì?

Sơn epoxy 2 thành phần là một loại vật liệu phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng nói chung với đa dạng quy mô từ dân dụng đến công nghiệp hiện đại.

Báo giá sơn epoxy 2 thành phần
Sơn epoxy 2 thành phần với chất lượng tốt

Khái niệm sơn epoxy hai thành phần

Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi quan tâm đến sơn epoxy, dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Sơn epoxy là dòng sản phẩm sơn cao cấp, cấu tạo từ hai thành phần chính 2, nó chuyên được dùng cho sơn epoxy nhà xưởng , sàn xưởng công nghiệp, gara ôto và nhiều lĩnh vực khác. Như tên gọi của nó, sơn epoxy bao gồm phần sơn epoxy và phần đóng rắn (một loại chất đặc biệt ), được sản xuất và đóng gói riêng biệt theo đúng tỉ lệ quy định. Khi thi công, thợ sơn cần phải trộn và khuấy đều hai thành phần này với nhau để tạo ra một hỗn hợp sơn như mong muốn.

Cấu tạo của sơn epoxy 2 thành phần

Để cho dễ gọi tên, ta gọi hai thành phần ấy là A và B. Thành phần A chính là phần sơn epoxy nguyên chất, nó có khả năng che phủ những khiếm khuyết trên mặt sàn, bề mặt tường,…Đồng thời nó các hạt màu tạo nên màu sắc đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao.

Phần đóng rắn hay chính là phần B theo quy ước, công dụng chủ yếu của nó là làm đóng rắn, liên kết khi trộn 2 thành phần cấu tạo sơn lại với nhau, ưu điểm của thành phần này là khả năng bám dính trên bề mặt sàn tốt, tạo tính bền vững và có khả năng chịu những tác động từ bên ngoài.

Son epoxy 2 thành phần  có tính chất với độ dẻo của màng sơn, bên cạnh đó là độ cứng tốt, độ bền cao và khả năng bám dính ưu việt. Bên cạnh đó, sơn epoxy còn cho những tính chất khác như chống mài mòn, chịu lực tốt, có khả năng chống nước, từ đó chống ẩm mốc, an toàn cho con người.

Do sơn epoxy có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Điều này khiến cho những doanh nghiệp, công ty, các công trình lớn nhỏ đều ưu tiên lựa chọn. Đối với các khu công nghiệp chế biến thực phẩm, bệnh viện, khu thí nghiệm, dược phẩm… ngoài chức năng như chịu tải trọng lớn, chống mài mòn, bám bụi, thì sơn epoxy 2 thành phần còn có thể hạn chế sự phát sinh của vi khuẩn, chống ẩm ướt và nấm mốc hàng hóa.

Trước đây, ở trong các nhà xưởng sản xuất, người ta thường hay lát gạch hoặc chỉ đổ bê tông không, nhưng hiện nay, bước vào thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa, người ta đã lựa chọn sử dụng Son epoxy 2 thanh phan cho các công trình kinh tế.

Xem thêm sơn Epoxy giá rẻ 

Báo giá thi công sơn Epoxy
    C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
    Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *