Sơn epoxy hạt thủy tinh chokwang

Sơn epoxy đã không còn xa lạ gì với các nhà thầu xây dựng hay chủ các doanh nghiệp nhà máy nữa. Đây là dòng sơn tiên tiến nhất hiện nay được sử dụng trong việc thi công các sàn công nghiệp như sàn nhà máy, sàn bệnh viện, các phòng thí nghiệm,…Hiện nay trên thị trường còn xuất hiện thêm một dòng sơn epoxy cao cấp hơn, đó chính là dòng sơn epoxy hạt thủy tinh chokwang. Vậy sơn epoxy hạt thủy tinh chokwang này khác với các dòng sơn epoxy thông thường ở chỗ nào. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về nó.

Đặc tính của sơn epoxy hạt thủy tinh Chokwang

Sơn epoxy hạt thủy tinh chokwang là dòng sơn công nghiệp mới. Nó có khả năng chịu đựng được các tác động của hóa chất cao hơn hẳn so với các mẫu sơn epoxy thông thường. Độ bám dính của dòng sơn này cũng được tối ưu hơn. Như mọi đặc tính chung của loại sơn epoxy, đó chính là độ bền cao ngất ngưởng. Tuổi thọ sử dụng của sơn epoxy hạt thủy tinh chokwang tương đối dài lâu.

Ưu điểm đặc biệt của sơn epoxy hạt thủy tinh chokwang khiến nó trở nên vượt trội hơn hẳn các mẫu sơn epoxy khác đó chính là khả năng chống mài mòn được tăng lên gấp đôi. Dòng sơn này rất thích hợp để sử dụng trong các nhà máy, hoặc các kho chứa hàng. Nơi mà sự vận chuyển những tấn hàng lớn diễn ra hàng giờ hàng phút mỗi ngày. Và cũng chính vì ưu điểm này mà dòng sơn này đang được nhiều nhà thầu xây dựng dành cho nhiều sự ưu ái, nhất là trong việc xây dựng các nhà máy hóa chất hoặc các kho chứa thuốc, dung dịch hóa học.

Một số lưu ý khi sử dụng sơn epoxy hạt thủy tinh chokwang

Dòng sơn này thường được sử dụng trên lớp sơn lót epoxy để gia tăng thêm độ bền, và độ bóng đẹp cho mặt sàn. Thêm vào đó lớp bê tông nền tảng phải có ít nhất hơn 4 tuần tuổi và cần phải được xử lý kỹ thuật trong việc loại bỏ các tạp chất cũng như tạo nhám hoàn toàn.

Bạn cũng cần phải chú ý không được thay đổi tỷ lệ các thành phần của sơn. Đồng thời phải bảo hộ đầy đủ trong quá trình thi công sơn epoxy.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay thông tin khiếu nại gì về sản phẩm sơn epoxy bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhận được những lời khuyên cũng như giải đáp thắc mắt tốt nhất của nhân viên tư vấn dành cho bạn.

Công ty TNHH công nghệ sơn Epoxy Bình Định

Địa chỉ trụ sở: 1/5C đường Song Hành, phường Đông Hưng, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại đường dây nóng: 0906. 249. 679

Điện thoại trong giờ hành chính: 08. 667. 170. 70

Email: ngothanh359@gmail.com

Website: sonepoxy3d.com

Báo giá thi công sơn Epoxy
    C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
    Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *