Sơn Epoxy loại nào tốt? Có độc không?

Đặc điểm sơn epoxy gốc dầu và gốc nước

Sơn epoxy được sử dụng rất rộng rãi trong nhà xưởng nhà máy công nghiệp. Có nhiều loại sơn epoxy chính hãng rất tốt an toàn sức khỏe. Sơn Epoxy hoàn toàn không độc hại với sức khỏe và môi trường. Đáp ứng được các tiêu chuẩn GMP, đạt tiêu chuẩn HACCP…

1. Sơn Epoxy Loại Nào Tốt?

Dưới đây là 3 sản phẩm sơn sàn công nghiệp, với chất lượng vượt trội, được rất nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn thi công cho sàn nhà xưởng của mình.

+ Sơn epoxy KCC Hàn Quốc

+ Sơn epoxy APT Thái Lan

+ Sơn epoxy Chokwang Hàn Quốc

Thiên Sơn là đại lý chính thức cung cấp sơn epoxy KCC, APT, Chokwang chính hãng, giá rẻ (có đầy đủ CO,CQ đảm bảo chất lượng).

Thiên Sơn cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng ngay lập tức nếu phát hiện hàng không chính hãng.

Toàn bộ sản phẩm sơn epoxy KCC, APT, Chokwang mua tại Thiên Sơn đều được kèm hướng dẫn thi công tận tình đảm bảo 100% bạn sẽ thi công được khi mua hàng.

THAM KHẢO: Thi công sơn epoxy TPHCM

son epoxy tai da lat lam dong

2. Sơn Epoxy Có Độc Không?

– Sơn epoxy là sản phẩm sơn sàn công nghiệp 2 thành phần, khi kết hợp 2 thành phần này lại với nhau ta được hỗn hợp rắn chắc, liền mạch, bảo vệ tốt cho bề mặt sàn bê tông.

– Khi thi công, sơn epoxy có chứa nhiều dung môi hữu cơ đa dạng, có tính bay hơi cao và dễ hóa hơi. Vì vậy khi thi công sơn epoxy người lao động có nguy cơ hít phải chất này qua đường hô hấp. Bạn nên chủ động phòng và trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động cần có.

– Sau khi thi công, sơn epoxy hóa cứng bằng phản ứng hóa học tạo nên 1 bề mặt rắn chắc, liền mạch, bảo vệ tốt cho bề mặt bê tông, …Vậy nên, sơn epoxy hoàn toàn không độc hại sau khi thi công, an toàn cho người sử dụng, đáp ứng tiêu chuẩn phòng sạch GMP, HACCP.

Xem thêm

3. Sơn Epoxy Có Thể Dùng Cho Những Loại Sàn Nào?

– Sơn Epoxy được sử dụng cho các loại bề mặt sàn như: sàn nhà xưởng, sàn nhà kho, sàn thể thao, gara ô tô, sàn showroom, bãi đỗ xe, bệnh viện…

– Trên thực tế, sơn epoxy tương thích với nhiều loại bề mặt phẳng sau khi đã sử lý một số bước cơ bản để tạo độ nhám, sạch để có độ bắt sơn cần thiết.

– Tuy nhiên trong tất cả các loại bề mặt sàn thì sàn bê tông được đánh giá là tốt và phù hợp nhất khi sử dụng sơn epoxy.

>> Vì sàn bê tông có độ thẩm thấu cao, dễ tạo nhám để tạo độ liên kết cao giữa bề mặt sàn và lớp sơn khi thi công.

Trên đây là những chia sẻ kiến thức về Sơn Epoxy loại nào tốt, Sơn Epoxy có độc hay không? Hy vọng nó sẽ giúp bạn hiểu thêm về đặc tính của sơn sàn bê tông Epoxy

Quý khách cần tư vấn thi công sơn epoxy sàn bê tông nhà xưởng. Thi công nhuộm màu bê tông vui lòng liên hệ Hotline của Sơn Epoxy Bình Định để có giá ưu đãi nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Báo giá thi công sơn Epoxy
    C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
    Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *