Sơn epoxy Rainbow – Sự lựa chọn kinh tế mà chất lượng

Trên thị trường Sơn Rainbow là một thương hiệu khá nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng rộng rãi. Những sản phẩm sơn mà hãng sản xuất luôn đảm bảo cả về mặt chất lượng và giá thành. Chính sự hài hòa này đã giúp cho Rainbow trở thành cái tên được lựa chọn rất nhiều từ những lượt khách hàng. Sơn epoxy Rainbow là một trong những sản phẩm ưu việt nhất mà hãng sản xuất.

Sơn Epoxy rainbow chất lượng tốt
Sơn Epoxy rainbow chất lượng tốt giá cạnh tranh

Hai dòng sản phẩm sơn epoxy Rainbow thịnh hành nhất

Bằng thương hiệu có sẵn của mình, sơn Rainbow nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường nhờ sự tin tưởng và sử dụng cho nhiều công trình khác nhau. Hai loại sản phẩm được đánh giá cao nhất đó là sơn chịu nhiệt Rainbow và sơn epoxy Rainbow.

Sơn chịu nhiệt Rainbow

Đây là loại sơn được sản xuất từ thành phần nhựa silicone và chất màu có khả năng chịu nhiệt. Tính ứng dụng của loại sơn này là để kiểm soát và hạn chế sức ảnh hưởng của nhiệt độ tới những bộ phận, thiết bị máy móc dễ sinh nhiệt như nồi hơi, máy phát điện, ống khói, thiết bị kim loại có tác động ma sát, trong những khu nhà máy hóa chất…

Ưu điểm của sơn chịu nhiệt Rainbow đương nhiên đầu tiên phải kể đến tính năng chịu nhiệt rất tốt, có thể chịu nhiệt độ lên đến 600°C. Ngoài ra, khả năng chống thấm (nước, dầu) của loại sơn này cũng rất tốt, cho độ bám dính cao và độ bền cao.

Xem thêm>>>>>!  thi công sơn epoxy chống thấm

Sơn epoxy Rainbow

Khái niệm về sơn epoxy Rainbow: đây là loại sơn hai thành phần, sơn cao cấp, có hệ dung môi và đóng rắn polyamide kết hợp. Ngược lại với sơn chịu nhiệt, loại sơn epoxy Rainbow lại có khả năng chịu ảnh hưởng từ nhiệt độ không cao, nhưng bù lại, sơn epoxy Rainbow mang lại những tính năng nổi trội như chống ăn mòn, oxy hóa, chịu hóa chất rất tốt, chịu sự tác động của nước, muối biển, dung môi… Vì thế, loại sơn này thường được áp dụng cho công tác chế tạo tàu thuyền, giàn khoan, bảo vệ cho những thiết bị kim loại dễ bị tấn công bởi các yếu tố ngoại cảnh.

Ưu điểm của sơn epoxy Rainbow ngoài những tiêu chí trên, còn có đặc điểm khá cứng và khả năng bám dính cũng rất cao, là lớp nền để giữ lớp sơn màu bên ngoài được bền chắc.

Là một thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới, sơn Rainbow nói chung và sơn epoxy Rainbow nói riêng luôn là gợi ý hàng đầu dành cho những yêu cầu khách hàng về một sản phẩm chất lượng tốt mà giá thành không quá cao. Chúng tôi cũng khuyên khách hàng có thể tham khảo và tìm hiểu về các dòng sản phẩm này nhiều hơn để tìm được lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện cá nhân nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.

THI CÔNG MÀI ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG TẠI TPHCM

Công ty Epoxy3D nhận thi công mài tăng cứng, đánh bóng sàn bê tông tại TP HCM (Sài Gòn): Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5 ,Quận 6 ,Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ…CM kết thi công đánh bóng nền nhà xưởng chất lượng cao, có bảo hành.

Báo giá thi công sơn Epoxy
    C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
    Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *