Sơn epoxy trên nền gạch men cho nhà máy mỹ phẩm

thi cong son

Sơn epoxy trên nền gạch men có phải là lựa chọn hiệu quả nhất để giúp bề mặt sàn thêm đẹp. Chúng ta hãy cùng nhau tham khảo thông qua nội dung bài viết ngay sau đây nhé!

Vì sao cần dùng đến sơn epoxy trên nền gạch?

Nền gạch men chính là sản phẩm truyền thống mà hầu như nhà máy, nhà xưởng, hay công ty dược phẩm chọn để thi công giúp bề mặt sàn thêm đẹp. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian dài sử dụng thì lớp gạch sẽ dần trở nên xuống cấp, xỉn màu, tạo ra các hiện tượng trơn trợt, ứ đọng nước làm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm việc của tất cả mọi người.

Bên cạnh đó thì quá trình tháo dỡ để sửa chữa chắc chắn sẽ khiến cho chủ của công trình chịu một khoản chi phí rất là cao, tốn nhiều thời gian và ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Điều này khiến cho tất cả mọi người đều cảm thấy e ngại và luôn mong muốn tìm ra một giải pháp vừa có thể khắc phục tình trạng cũng như là không tốn quá nhiều thời gian.

Và sơn epoxy trên nền gạch chính là giải pháp hiệu quả nhất mà chúng ta nên thử qua vì đây chính là ý tưởng đã được rất nhiều người sử dụng, trải nghiệm và cho đánh giá rất cao.

Vì sao chúng ta nên chọn sơn epoxy cho nền gạch men?

Ngay sau đây chính là những gì mà chúng ta cần biết để hiểu thêm vì sao sơn epoxy cho nền gạch men lại được ưa chuộng nhiều đến như vậy.

Chịu mài mòn tốt

Với đặc tính là có được màng sơn dai chắc những chỉ ở độ dày từ vài trăm micromet (µm) đến vài milimet (mm) nhưng lại khiến cho nhiều người cảm thấy rất hài lòng. Đặc biệt khả năng bám chắc của sơn là cực kỳ hoàn hảo và gần như không phát sinh bụi trong quá trình mài mòn. 

Chính vì lý do này mà chúng ta có thể hiểu rằng vì sao tất cả nhà xưởng công nghiệp cũng như là nhà thầu xây dựng đều cho sơn epoxy cho bề mặt nền, mặt sàn.

Sơn epoxy trên nền gạch men
Công nhân đang thi công Sơn epoxy trên nền gạch men

Sơn epoxy trên nền gạch được rất nhiều người ưa chuộng

Cơ chế chống thấm tuyệt vời

Với môi trường tự nhiên thì có nhiều tác động của thời tiết sẽ khiến cho bề mặt sàn có thể trở nên ẩm thấp, tạo ra nấm mốc, cũng như phần tường của các công trình đều rất dễ bị thời tiết tác động xấu đến.

Khi dùng sơn epoxy thì chính nhờ vào sự liên kết màng hoàn toàn chặt chẽ cũng như là khả năng kháng khuẩn, kháng ẩm cao.

Chính nhờ vào cơ chế và đặc điểm tuyệt vời này mà sơn sẽ giúp bảo vệ thật tốt cho tuổi thọ của công trình cũng như là mang đến sự hài lòng về chất lượng bề mặt sau thời gian thi công.

Lau chùi và vệ sinh dễ dàng

Chắc hẳn đây là điều mà ai cũng mong muốn công trình của mình đạt được để dễ dàng hơn trong việc lau chùi và chà rửa. Vì sơn epoxy có khả năng chống bám bụi cực kỳ tốt nên chúng ta thật sự rất dễ dàng loại bỏ những vết bẩn một cách nhanh chóng mà không phải lo ngại sẽ ảnh hưởng đến lớp sơn trên bề mặt sàn hoặc là tường.

Ngoài ra do đặc điểm sơn epoxy có khả năng hóa chất có nồng độ nhẹ nên chúng ta sẽ có thể lau chùi bất kỳ vết bẩn nào một cách dễ dàng nhất cũng như là rút ngắn thời gian thực hiện một cách hiệu quả nhất.

son epoxy tren nen gach 2

Khả năng chống thấm của sơn sàn epoxy là vô cùng tuyệt vời

Chống trơn trượt hiệu quả

Nói về khả năng chống trơn trượt thì chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sơn epoxy cho mọi bề mặt sàn. Ngay cả khi bề mặt sàn có nước thì sơn epoxy cũng có thể đảm bảo cho tất cả mọi người có thể đi lại một cách thật thuận tiện nhất cũng như không phải lo ngại vì vấn đề trượt ngã.

son-epoxy-tren-nen-gach-3

Sơn sàn epoxy có khả năng chống lại sự trơn trượt của bề mặt sàn một cách tuyệt đối

Hy vọng qua những gì mà bài viết vừa cung cấp thì bạn đọc sẽ biết thêm về lý do vì sao mà sơn epoxy trên nền gạch men lại là ý kiến được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. 

5/5 - (4 bình chọn)

Báo giá thi công sơn Epoxy
    C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
    Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *