Sơn Mạ Kẽm Sắt Thép inox

Đối với các ống thép được mạ kẽm hoặc là inox, khả năng chống lại sự oxi hóa là tương đối tốt. Tuy nhiên có một nhược điểm đó là tính thẩm mĩ không cao. Ống thép hoặc là hộp thép mạ kẽm thường có màu xám xám và không được đẹp cho lắm. Nhiều gia đình làm cửa bằng thép mạ kẽm hoặc inox chắc chắn sẽ muốn sơn lại cho đẹp.

Tuy nhiên có 1 vấn đề rất quan trọng ở đây. Đó là nếu ta sử dụng những loại sơn dầu (sơn alkyd) bình thường để sơn thì khả năng bám rất kém. Chỉ sau 1 thời gian là lớp sơn dầu này sẽ bị bong tróc. Vậy giải pháp nào để xử lý được trong trường hợp này? Câu trả lời đó là ta phải dùng loại sơn thép mạ kẽm đặc biệt.

Sơn thép mạ kẽm là gì?

Sơn thép mạ kẽm
Sơn thép mạ kẽm

Đây là loại sơn 1 thành phần có độ bám dính cực cao. Chúng có khả năng liên kết và tồn tại trên các loại bề mặt nhẵn, mịn, bóng và có sức căng mặt ngoài lớn như ống, hộp mạ kẽm và inox.

> > >  Đại lý sơn Epoxy tại TPHCM

Ưu điểm của sơn thép mạ kẽm

 • Độ bám dính cao.
 • Không cần phải dung môi để pha sơn.
 • Không cần phải sử dụng sơn chống gỉ.
 • Chỉ cần bật nắp là có thể sử dụng được ngay.
 • Thời gian khô là cực nhanh chỉ khoảng 20p sau khi sơn. Vì vậy tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công.

Việc thi công sơn thép mạ kẽm cũng giống như là sơn dầu. Ta chỉ cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt là có thể dùng chổi sơn hoặc con lăn hoặc là phun sơn lên bề mặt.

Sơn thép mạ kẽm có thể sơn lên những bề mặt nào?

 • Sơn lên các cửa, cổng sắt mạ kẽm.
 • Sơn lên các hộp, ống thép mạ kẽm.
 • Sơn lên các hộp, ống kẽm nguyên chất.
 • Sơn lan can, cầu thang, song cửa sổ.
 • Sơn lên các bề mặt làm từ inox.

Có 1 ưu điểm rất vượt trội dành cho các đội thợ thi công. Đó là thời gian khô của loại sơn này cực nhanh. Nếu như ta sử dụng sơn dầu thông thường thì phải chờ 5 – 6 tiếng để khô 1 lớp rồi mới sơn lớp thứ 2. Loại sơn này chỉ cần 20 phút là khô hoàn toàn có thể sơn được lớp sau cũng như là đưa vào sử dụng. Sau 2 tiếng là khô cứng hoàn toàn. Điều này sẽ làm chúng ta giảm bớt thời gian chết tăng hiệu quả làm việc.

Để được tư vấn vui lòng gọi số Hotline : 0906.249.679 Mr Thanh

Báo giá sơn Epoxy chính hãng giá rẻ nhất

Giá sơn Epoxy – Hiện tại thì trên thị trường của chúng ta có rất nhiều loại sơn epoxy cũng như là công năng cùng cách sử dụng vô cùng khác nhau. Vậy để biết được giá sơn Epoxy chính hãng từ đại lý rẻ nhất, quý khách hãy gọi cho sơn Epoxy BÌNH ĐỊNH để được báo giá sơn Epoxy rẻ nhất nhé.

 

 

Báo giá thi công sơn Epoxy
  C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
  Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *