Sơn nền epoxy cho công trình nền xưởng, đại lý sơn chính hãng

Trong giai đoạn kinh tế đang phát triển và hội nhập mạnh mẽ như hiện nay, các công ty, doanh nghiệp rất chú trọng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế trong các thiết bị máy móc cũng như chất lượng công trình. Bởi vậy, việc thi công sơn nền nhà xưởng, xí nghiệp bằng sơn epoxy là một sự lựa chọn đúng đắn cho các doanh nghiệp do những ưu điểm vượt trội mà sơn nền epoxy mang lại

Vì sao khách hàng nên lựa chọn sơn nền epoxy?

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp, nhà máy đều lựa chọn sơn nền epoxy để sử dụng, lý do gì khiến sơn nền epoxy có thể thuyết phục các nhà tiêu dùng như vậy?

Sơn nền epoxy chất lượng giá tốt
Sơn nền epoxy chất lượng tốt

Sàn nhà xưởng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp, bề mặt sàn xưởng luôn luôn tiếp xúc và chịu ảnh hưởng trực tiếp từ những tác động ngoại lực của con người và máy móc công nghiệp, thường xuyên phải tiếp xúc với các chất hóa học gây bào mòn bề mặt, như vậy nền xưởng sẽ bị mài mòn, rạn nứt, hỏng hóc khó có thể sửa chữa. Việc này ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của mỗi doanh nghiệp, thời gian sửa chữa lâu cộng thêm chi phí khắc phục khá tốn kém. Tuy nhiên, sơn nền epoxy có khả năng khắc phục hầu hết các nhược điểm ấy.

Nền xưởng còn là nơi đầu tiên khách hàng nhìn vào khi thăm quan doanh nghiệp, việc chú trọng sơn nền xưởng chính là lời khẳng định chắc chắn của doanh nghiệp về chất lượng công trình, tính chuyên nghiệp, cũng như nâng cao được giá trị của công ty trong mắt khách hàng, đối tác..

Khi thi công nền xưởng nên dùng sơn nền epoxy nào?

Sơn nền epoxy có nhiều loại để khách hàng lựa chọn khi thi công sơn epoxy, nhưng tiêu biểu nhất là ba loại sơn nền bao gồm sơn phủ epoxy, sơn epoxy chống tĩnh điện và sơn epoxy tự cân bằng dòng, mỗi loại lại có một những ưu điểm riêng.

Sơn phủ epoxy, đây là loại sơn được dùng phổ biến ở các nhà máy xí nghiệp nhất, với yêu cầu tải trọng nhẹ, chống thấm nước, ngăn ngừa ẩm mốc, độ bền cao, sáng bóng, ngừa bụi và có tính thẩm mỹ.

Sơn epoxy chống tĩnh điện ngoài những công dụng giống như sơn phủ epoxy ra thì loại này có thêm khả năng chống tĩnh điện, thích hợp ứng dụng trong những khu công nghiệp điện tử.

Sơn epoxy tự san phẳng dòng thường được sử dụng trong những nhà máy yêu cầu tải trọng cao mà vẫn đáp ứng tính thẩm mĩ, kháng khuẩn, vô trùng như các văn phòng công ty, khu thí nghiệm, bệnh viện hoặc showroom trưng bày…

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội trên mà sơn nền epoxy ngày càng được người tiêu dùng tin cậy sử dụng.

Thi công mài đánh bóng sàn bê tông chuẩn giá rẻ

Công ty Epoxy3D dịch vụ thi công mài đánh bóng sàn bê tông theo quy trình uy tín giá rẻ. Với phương châm uy tín tạo thành công. Với nhiều năm kinh nghiệm và thi công nhiều dự án mài tăng cứng và đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng tại nhiều nhà máy xí nghiệp nước ngoài. Chúng tôi cam kết dịch vụ chuẩn quy trình,  chuyên nghiệp uy tín.

Báo giá thi công sơn Epoxy
    C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
    Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *