Sơn nền epoxy giá rẻ tại Sóc Trăng

Sơn nền Epoxy hiện là một trong những loại sơn sàn hiện đại nhất mà bất kỳ nhà thầu nào cũng ưu tiên lựa chọn cho người tiêu dùng. Và trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một loại sơn nền epoxy khá đặc biệt nữa đó chính là sơn epoxy tự san phẳng. Ngay sau đây chính là nội dung bài viết về loại sơn này, xin mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Sơn nền epoxy tự san phẳng là gì?

Rất nhiều người vẫn còn thắc mắc là sơn epoxy tự san phẳng là loại sơn như thế nào? Sơn Epoxy là gì. Vì sao loại sơn này lại thật sự nổi bật? Theo khái niệm cũng như là cơ chế hoạt động của loại sơn này thì sơn nền tự san phẳng sau khi chúng ta đổ một lớp xuống mặt sàn thì theo lực hút của trái đất thì lớp sơn sẽ tự động chảy đều tạo nên một màng sơn bóng loáng, láng mịn và mang lại tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ công trình.

Đặc tính nổi bật

Khi chọn sơn epoxy tự san phẳng thì hầu như tất cả mọi người sẽ đều rất hài lòng về những chức năng như sau:

Khả năng chống lại các loại hóa chất, axit, bazơ một cách hoàn hảo nhất.

Khả năng chống thấm, dầu mỡ cũng như là các loại hóa chất, đảm bảo độ bền của toàn bộ công trình sau khi hoàn thành thi công.

Tăng cường khả năng chịu lực tốt, cũng như là trọng lượng quá tải.

Giảm thiểu tối đa vấn đề trơn trượt, giúp cho mọi người đi lại một cách dễ dàng nhất. Đây có thể nói chính là khả năng tuyệt vời nhất mà hầu như bất kỳ nhà xưởng ưa chuộng vì họ có thể đảm bảo cho công nhân làm việc trong một môi trường tốt và thoải mái nhất.

Ưu điểm của sơn epoxy tự san phẳng

Có thể nhanh chóng tự san lấp bề mặt một cách hoàn hảo khi ngay khi vừa tiếp xúc với bề mặt sàn, bê tông.

Kháng dầu mỡ, chống lại các loại hóa chất, dầu mỡ. Hạn chế gần như là 100% các chất lỏng không cho đi qua bề mặt khi tiếp xúc với công trình.

Tăng khả năng chịu lực cho bề mặt sàn, tăng độ bền và chống mài mòn theo thời gian một cách hiệu quả nhất.

Đảm bảo không xuất hiện vết nứt, cho mặt sản luôn bằng phẳng, liền mạch. 

Tính kháng khuẩn cao cũng như là khả năng chống lại nấm mốc một cách vượt trội nhất. Ngoài ra thì khả năng bảo vệ công trình khỏi nấm mốc cũng rất là hiệu quả.

Quá trình thi công sơn epoxy tự san phẳng

Ngay sau đây chính là quá trình thi công sơn epoxy tự san phẳng cơ bản nhất mà bạn đọc có thể tham khảo qua nhé!

Chuẩn bị cho mặt sàn

Đầu tiên là chúng ta sẽ tiến hành chuẩn bị cho mặt sàn trước khi thi công sơn bằng cách mài thật nhẵn mặt sàn bằng máy công nghiệp và tiến hành loại bỏ đi dầu mỡ và các loại bụi bẩn.

thi-cong-son-san-epoxy-1

Tiến hành mài nhẵn sàn trước khi thi công sơn sàn epoxy

Xử lý mặt sàn nếu bị hư hại

Tiếp theo là nhà thầu sẽ tiến hành xử lý mặt sàn nếu như có lỗi xảy ra bằng keo epoxy chuyên dụng trước khi thi công. Điều này sẽ tăng khả năng thẩm thấu của sơn lên mặt sàn bê tông trong quá trình phủ sơn phủ ở bước cuối cùng.

Sơn lót cho sàn 

Để tăng khả năng thẩm thấu thì tất cả nhà thầu sẽ tiến hành sơn một lớp sơn lót lên bề mặt của sàn bê tông để tăng khả năng liên kết với sơn phủ.

thi-cong-son-san-epoxy-2

Thi công lớp sơn lót

Thi công sơn phủ

Ngay sau khi đã đảm bảo tất cả đều đạt chuẩn thì nhà thầu sẽ tiếp tục thi công một lớp sơn tự san phẳng dày 2-3 mm tùy theo yêu cầu của khách hàng. Đây có thể nói chính là bước quan trọng nhất, đòi hỏi kỹ thuật cao để chắc chắn rằng sau khi thi công xong thì chủ nhân công trình sẽ nhận được kết quả tốt nhất.

thi-cong-son-san-epoxy-3

Thi công lớp sơn phủ epoxy

Nghiệm thu công trình

Sau khi đã hoàn tất thì nhà thầu sẽ tiến hành kiểm tra, nghiệm thu và thời gian bảo hành sẽ là 12 tháng kể từ ngày bàn giao.

Hy vọng qua những thông tin mà bài viết vừa cung cấp thì bạn đọc sẽ nhanh chóng có thêm cho mình những kinh nghiệm trong quá trình thi công sơn epoxy, nhất là sơn epoxy tự san phẳng nhé!

Giá Thi công sơn Epoxy theo quy trình chuyên nghiệp

Bạn đang cần Báo giá Thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng trọn gói giá rẻ nhất? Công ty nào thi công Sơn Epoxy nền nhà bê tông chuyên nghiệp tại TPHCM? Giá Thi công sơn Epoxy 1m2 giá bao nhiêu tiền? Tất cả bảng báo giá chi tiết sẽ được công ty Sơn Epoxy Bình Định báo chi tiết dưới đây.

THI CÔNG SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
www.sonepoxy3d.com | Mail: ngocthanh359@gmail.com
Hotline: 09.11111.377 – 0906 249 679.

Báo giá thi công sơn Epoxy
    C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
    Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *