Sơn phủ epoxy sản phẩm sơn được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay

Ngày nay, khi thi công xây dựng nền sàn xưởng nhà máy, xí nghiệp, người ta hay sử dụng sơn phủ epoxy, nó được sử dùng thay vì các loại sơn dầu hay sơn nước khác, do các loại sơn này dễ bong tróc, tính bền thấp và có độ cứng thì chỉ hợp dùng trong nhà. Sơn phủ Epoxy sẽ là lựa chọn tối ưu để có một nền sàn cứng cáp, chịu lựn cao mà vấn mang tính thẩm mỹ.

Bán sơn phủ epoxy
Sơn phủ epoxy

Sơn phủ epoxy là sản phẩm sơn nền sàn công nghiệp, với phương pháp thi công rất đơn giản, dùng máy phun dạng xịt hay roller và sơn phủ epoxy là sản phẩm có độ bền cao, kháng mài mòn, chịu được môi trường hóa chất tốt, chịu được lự và nhiệt đồng thời có lực bám dính tốt. Thời gian thi công được rút gọn hơn so với các loại sơn phủ thông thường khác, tiết kiệm được chi phí, ngăn ngừa phát sinh bụi, mà vệ sinh lại đơn giản, tiện lợi và sơn epoxy là một chất phủ sơn sàn nhà xưởng rất tuyệt vời, có thể duy trì trạng thái nền sạch sẽ và sáng bóng.

Đặc điểm của sơn phủ epoxy

Bề mặt của sơn phủ epoxy có tính chất chịu lực, chịu nhiệt từ môi trường bên ngoài vượt trội, tốt hơn các loại sơn gốc dầu và sơn gốc nước khác. Bởi vậy khi sử dụng loại sơn này, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và không cần phải lo lắng về sự chịu lực, chịu nhiệt của nền sàn, hoặc tường trong căn nhà của bạn.

Với cấu tạo phức tạp có thành phần đóng rắn đặc biệt, sơn phủ epoxy có khả năng chịu lực, chịu va đập rất tốt.

Sơn phủ epoxy có khả năng tạo sự liên kết, bám dính và độ đàn hồi cực tốt cho bề mặt nền sàn, điều này sẽ giúp cho quá trình sơn nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn. Ở những vị trí cần sự chắc chắn, an toàn, ta nên sử dụng sơn phủ epoxy thay cho các loại sơn không thông thường khác.

Thi công sơn epoxy

Sơn phủ epoxy cao cấp

Sơn phủ epoxy ngày nay được dùng rất phổ biến, nó đã và đang trở thành một dòng sơn cao cấp với rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống bởi cấu tạo từ nhựa epoxy và hợp chất đóng rắn polyamide. Quy trình thực hiện sơn này rất phức tạp và chuyên nghiệp, cần phải dùng đến các dụng cụ phun xịt lên các vật liệu như nền sàn bê tông, sàn gỗ…

Bên cạnh các ưu điểm vượt trội như độ bền, độ cứng, độ bóng và khả năng kết dính, sơn này còn có độ bền tốt vượt trội ở trong các dung dịch khác nhau, tuy nhiên khi thi công phủ sơn thì cũng cần một khoảng thời gian để sơn khô tự nhiên.

Bởi những ưu điểm vượt trội nêu trên đây mà ngày nay sơn phủ epoxy đang được ưa chuộng và dần trở thành một xu thế sử dụng sơn sàn công nghiệp của nhiều nhà tiêu dùng trong tương lai ở trong cũng như ngoài nước.

Xem thêm Đại lý sơn Epoxy tại TPHCM

Báo giá thi công sơn Epoxy
    C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
    Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *