Sơn PU Cho Nhà Máy Bia

Trên thực tế thì phần nền của hầu hết các hãng sản xuất bia đều phải chịu ảnh hưởng bởi một lượng axit rất lớn trong một ngày. Bên cạnh đó thì trong quá trình làm việc thì bề mặt sàn lại còn phải chịu tác động của lượng hơi nước và cả sức nóng thường xuyên. Nguyên nhân dẫn đến các hiện tượng như hỏng bề mặt nền, nền bị bong tróc, rạn nứt. Vậy làm sao để có thể cải thiện tình trạng này một cách hiệu quá nhất thì quá trình thi công sơn Pu cho nhà máy bia đã ra đời để có thể khắc phục cho tình trạng này một cách hiệu quả nhất.

Vậy tại sao lại chọn sơn Pu cho nền xưởng sản xuất bia, cũng như quá trình thi công loại sơn này sẽ như thế nào thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thông qua nội dung của bài viết ngay sau đây nhé!

Sơn sàn Pu là gì?

Có thể nói là không chỉ có ở Việt Nam mà tất cả các quốc gia khác trên thế giới cũng đều chọn sơn sàn Pu là một trong những giải pháp hoàn  hảo nhất dành cho xưởng sản xuất của mình.

Sơn sàn Pu còn được mọi người biết đến với một tên gọi khác chính là Polyurethane. Đây là một sản phẩm công nghiệp gốc urethane được xem là một trong những loại sơn bậc nhất trong quá trình bảo vệ bề mặt sàn bên trong khỏi các tác nhân độc hại từ môi trường bên ngoài.

Về công dụng cụ thể thì sơn sàn Pu có khả năng chống tia UV, chống ẩm và cả những hóa chất độc hại có khả năng ăn mòn cao nhất. Bên cạnh đó thì loại sơn này còn rất thân thiện với môi trường cũng như là an toàn cho người sử dụng.

son-pu-cho-nha-may-bia-1

Sơn sàn Pu còn được mọi người biết đến với một tên gọi khác chính là Polyurethane

Xem thêm SƠN EPOXY SÀN NHÀ XƯỞNG 

Quá trình thi công sơn Pu cho nhà máy bia

Ngay sau đây chính là những bước cơ bản nhất của quá trình thi công sơn Pu cho nhà máy bia mà bạn đọc có thể tham khảo qua để có thể tích lũy cho bản thân những kinh nghiệm hữu ích cũng như là hiểu thêm từng công đoạn khi tiến hành thi công sơn Pu cho sàn của xưởng sản xuất bia là như thế nào các bạn nhé!

Tiếp nhận và khảo sát công trình

Đầu tiên thì nhà thầu sẽ tiến hành khảo sát qua toàn bộ công trình mà họ đã ký kết để biết chính xác về những thông số như diện tích, tình trạng bề mặt xưởng cần thi công đang ở trong tình trạng như thế nào, từ đó sẽ đưa ra hướng giải quyết an toàn, hiệu quả nhất, giúp kết quá đạt như mong muốn cũng như đảm bảo chất lượng của sàn sau khi được thi công là hoàn hảo nhất.

son-pu-cho-nha-may-bia-2

Sơn Pu – sơn sàn an toàn với môi trường và người sử dụng

Sửa chữa bề mặt và làm phẳng 

Sau khi đã có những thông tin cụ thể thì phía nhà thầu sẽ tiến hành là sạch cũng như là làm nhẵn bề mặt để tăng khả năng thẩm thấu của sơn trong quá trình thi công. 

Tiến hành thi công sơn Pu cho sàn của xưởng bia

Khi mọi thứ đã sẵn sàng thi đội ngũ thi công sẽ tiến hành sơn Pu theo tỷ lệ cũng như độ dày thích hợp nhất để công trình đảm bảo chất lượng theo như những gì mà khách hàng yêu cầu.

Khoảng thời gian này cũng sẽ được đảm bảo với thời gian ghi trên hợp đồng, đảm bảo tất cả sẽ không ảnh hưởng đến quá trình làm việc của chủ công trình.

Nghiệm thu và tiến hành ban giao

Bước tiếp theo sau khi sơn Pu đã được hoàn thiện thì bên phía thi công sẽ tiến hành nghiệm thu, kiểm tra thật kỹ tất cả các ngóc ngách cũng như đảm bảo cho bề mặt được láng mịn một cách hoàn hảo nhất.

son-pu-cho-nha-may-bia-3

Thi công sơn Pu

Bảo hành cho công trình

Việc này sẽ khẳng định uy tín của công trình mà nhà thầu đã hoàn thành cũng như giúp cho chủ đầu tư thêm phần yên tâm hơn khi có sự cố xảy ra thì ngay lập tức sẽ được sửa chữa ngay lập tức.

Trên đây là toàn bộ những bước cơ bản nhất trong quá trình thi công sơn Pu cho sàn sản xuất bia mà bạn đọc có thể tham khảo qua. Hy vọng thông qua những thông tin mà bài viết thì bạn đọc sẽ có thêm những kiến thức thật là bổ ích nhé!

Giá Thi công sơn Epoxy theo quy trình chuyên nghiệp

Bạn đang cần Báo giá Thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng trọn gói giá rẻ nhất? Công ty nào thi công Sơn Epoxy nền nhà bê tông chuyên nghiệp tại TPHCM? Giá Thi công sơn Epoxy 1m2 giá bao nhiêu tiền? Tất cả bảng báo giá chi tiết sẽ được công ty Sơn Epoxy Bình Định báo chi tiết dưới đây.

Báo giá thi công sơn Epoxy
    C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
    Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *