Sơn sàn công nghiệp epoxy, chất lượng Châu Âu ở giữa lòng Châu Á

Sơn sàn công nghiệp epoxy, chất lượng Châu Âu ở giữa lòng Châu Á. Hiện nay đây là loại sơn sàn nhà xưởng, nhà máy không thể thiếu trong thi công xử lý bề mặt nền nhà xưởng

Sơn sàn công nghiệp epoxy thay đổi thị trường sơn công nghiệp

 

Chuyên bán sơn sàn công nghiệp epoxy
Sơn sàn công nghiệp epoxy với nhiều ưu điểm vượt trội

Dùng sơn epoxy nhằm chống Trơn trượt là một ứng dụng tối ưu trong xây dựng kiến trúc hiện nay. Sơn epoxy là loại sơn được kết hợp bởi rất nhiều thành phần, trong đó thành phần chủ yếu là epoxy và một số loại phụ gia khác.

Sơn sàn epoxy đã thực sự đã làm hài lòng nhiều khách hàng, bởi khả năng kết dính nền sàn với cường độ cao, làm bề mặt sàn cứng và chắc chắn hơn, đặc biệt là khả năng chống trơn trượt vô cùng hiệu quả.

Các tầng hầm để xe, gara ô tô hay nhà xưởng, đó là những nơi mà công nghệ sơn epoxy hay được áp dụng nhất, đặc biệt là sơn sàn công nghiệp epoxy. Không chỉ đảm bảo một nền sàn công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế mà đáp ứng tính thẩm mĩ rất cao.

Những lí do để chúng ta chọn sơn sàn công nghiệp epoxy?

Sơn epoxy 2 thành phần là một chế phẩm được tái sử dụng từ chất epoxy, nó mang những đặc tính cơ bản của epoxy như cứng, chịu mài mòn tốt, chịu nhiệt, có tính trơ hóa học, chống thấm, chống bám bẩn, đặc biệt là khả năng chống trơn trượt tuyệt đối an toàn. Nhờ những tính chất ấy, nên nhiều những doanh nghiệp đã chọn epoxy để sử dụng cho sàn công nghiệp, nhà xưởng, nhất là những khu vực dễ chịu tác động của ngoại lực như xe cộ, máy móc, hàng hóa cồng kềnh. Thậm chí là những nơi thường xuyên tiếp xúc với các loại dầu mỡ, hóa chất độc hại,.. đó là những chất dễ ảnh hưởng xấu đến chất lượng bê tông thông thường.

– Trong xu hướng mở cửa hội nhập và phát triển nền kinh tế ngày nay, việc đáp ứng được các tiêu chuẩn của quốc tế như ISO,WHO,…là điều mà các doanh nghiệp trong nước nên quan tâm và thực hiện. Trước kia các nhà máy, xí nghiệp hay sử dụng nền bê tông thông thường, trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh bụi bẩn và việc vệ sinh lau chùi sàn xưởng sẽ gặp phải nhiều bất cập và khó khăn. Do vậy, sản phẩm của chúng ta sẽ khó đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội về tính chất sơn nền epoxy sẽ  đáp ứng được hầu hết các tiêu chí phía trên.

– Sơn sàn epoxy thể hiện được tính chuyên nghiệp cho mỗi doanh nghiệp trong sản xuất, ngoài ra còn có tính thẩm mĩ cao, góp phần nâng cao giá trị của các doanh nghiệp, đó còn là sự khẳng định chắc chắn về chất lượng ở trong từng sản phẩm. Gây dựng nên niềm tin và tạo uy tín, sự tin tưởng của khách hàng đối với các doanh nghiệp.

Từ ba yếu tố nêu trên, ta có thể thấy rằng sơn sàn công nghiệp epoxy đã, đang và sẽ là một xu hướng phát triển mạnh mẽ và đó là một sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp trong thời đại kinh tế ngày nay.

Giá Thi công sơn Epoxy theo quy trình chuyên nghiệp

Bạn đang cần Báo giá Thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng trọn gói giá rẻ nhất? Công ty nào thi công Sơn Epoxy nền nhà bê tông chuyên nghiệp tại TPHCM? Giá Thi công sơn Epoxy 1m2 giá bao nhiêu tiền? Tất cả bảng báo giá chi tiết sẽ được công ty Sơn Epoxy Bình Định báo chi tiết dưới đây.

THI CÔNG SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
www.sonepoxy3d.com | Mail: ngocthanh359@gmail.com
Hotline: 09.11111.377 – 0906 249 679.

Báo giá thi công sơn Epoxy
    C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
    Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *