Sơn Urethane chống thấm cho sàn mái lộ thiên

Chống thấm Urethane sàn mái lộ thiên là một trong những hạng mục sơn chống thấm, được sử dụng cho các nhà dân dụng, nhà máy. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn Urethane, chống thấm sàn mái lộ thiên uy tín, chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ chống thấm sàn mái tại công ty chúng tôi được thực hiện đúng quy trình, bài bản, đảm bảo tuổi thọ của sàn mái luôn cao nhất.

Nhu cầu sử dụng thi công chống thấm sàn mái lộ thiên hiện nay

Đất nước Việt Nam chúng ta mang khí hậu nhiệt đới gió mùa, nên thời tiết nóng ẩm quanh năm. Vào mùa mưa, lượng mưa khá cao từ 1000ml đến 1500ml, chưa kể tới độ ẩm không khí luôn ở trong 70% – 80%. Chính vì thế, các vật liệu xây dựng ngôi nhà như xi măng, cát được trát bên ngoài gạch khó có thể tránh được những tình trạng ẩm ướt, thấm nước. Trong đó, mái nhà là nơi chịu nhiều tác động nhất của nắng mưa, gió bão, là nơi dễ thấm nước mưa nhất.

Thông thường, hầu hết các mái nhà đều được thiết kế sao cho có độ dốc hoặc thoải dần đều để thoát nước mưa, ngăn ngừa hiện trạng ứ động nước trên mái nhà. Tuy nhiên, tình trạng dột nhà, thấm trần nhà vẫn không cải thiện được bao nhiêu. Bên cạnh đó, các nhà ở thường thi công thêm một lớp chống nóng, cách nhiệt, cách âm, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì cũng phát sinh tình trạng ẩm ướt, thấm trần. Nên cần phải sơn Urethane chống thấm. 

Để nâng cao tuổi thọ của trần nhà nói riêng và của ngôi nhà nói chung, thì giải pháp tối ưu nhất hiện nay đang được nhiều người sử dụng nhất đó là chống thấm sàn mái – sơn Urethane ngay từ khi xây dựng, sửa chữa. Nắm được nhu cầu thiết yếu của đa số khách hàng, công ty chúng tôi chuyên nhận dịch vụ chống thấm uy tín, chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ưu điểm sơn Urethane chống thấm Sàn Mái lộ Thiên của công ty chúng tôi

Sơn Urethane
Sơn Urethane

Hoạt động trong dịch vụ sơn Urethane chống thấm sàn mái hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi luôn đặt ra tiêu chuẩn làm việc chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng chu đáo, và giá cả hợp lý nhất thị trường.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín dịch vụ tại đơn vị chúng tôi.

Chúng tôi cam kết mọi dịch vụ tại công ty đều có giá tốt nhất thị trường, đảm bảo không có đơn vị nào rẻ hơn.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, lành nghề nên thi công chống thấm sàn mái rất nhanh và đúng quy trình. Đảm bảo độ bền tốt nhất cho sàn mái.

Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng 24/24h, đảm bảo đúng tiến độ công trình cũng như hợp đồng hai bên đã đưa ra từ đầu.

Cam kết dịch vụ sơn Urethane tốt nhất, đúng chuẩn nhất theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5718:1993 chống thấm sàn mái. 

Một số địa chỉ mà công ty chúng tôi cung cấp sơn Urethane

Công ty chúng tôi là đại lý sơn Epoxy TPHCM không ngừng mở rộng địa chỉ cung cấp dịch vụ chống thấm sàn mái cho khắp các tỉnh thành trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Một số địa chỉ chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Dịch vụ chống thấm sàn mái tại Quận 1;

Dịch vụ chống thấm tại Quận 2;

Dịch vụ chống thấm tại Quận 5;

Dịch vụ chống thấm tại Bình Chánh;….

Mọi thông tin cần tư vấn dịch vụ chống thấm sàn mái tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0906.249.679 để được chuyên viên hỗ trợ miễn phí nhanh nhất. Sơn Epoxy giá rẻ tại TPHCM 

Báo giá thi công sơn Epoxy
    C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
    Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *