Các bước thi công nền nhà xưởng công nghiệp

Các bước thi công nền nhà xưởng công nghiệp dễ dàng

Thông thường khi xây dựng nhà xưởng, chúng ta đều để các đơn vị thi công hoàn tất mọi quy trình xây dựng. Nhưng có những trường hợp nhà xưởng bé, nếu gọi các đơn vị thiết kế thi công này vừa mất thời gian, vừa tốn kém chi phí không đâu. Nếu bạn muốn tiết kiệm, dành nhiều chi phí hơn cho việc sản xuất, kinh doanh của nhà xưởng mình thì bạn hoàn toàn có thể thi công nhà xưởng như việc sơn nền.

Chi phí để bạn tự thực hiện là khá thấp, sẽ tiết kiệm được một khoảng kha khá cho các công việc như thế này. Hôm nay, sonepoxy3d.com sẽ hướng dẫn bạn các bước cần thực hiện khi thi công nền nhà công nghiệp. Nhìn thì khó khăn vậy thôi, nhưng đến lúc bạn bắt tay vào thực hiện thì các công việc trở nên rất dễ dáng, không khác bạn tự sơn tường nhà là bao.

Lựa chọn mẫu sơn sàn epoxy nhà xưởng sẽ sử dụng

Bạn cần lựa chọn các mẫu sơn thích hợp dành cho việc sơn sàn. Về vấn đề chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hiện nay, các nhà xưởng, nhà máy công nghiệp lớn đều sử dụng sơn sàn epoxy. Đây là loại sơn chất lượng cao, mang lại nhiều tiện ích cho nhà xưởng. Vấn đề bạn cần lưu ý là lựa chọn nhà cung cấp sơn epoxy uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng. Có một vấn đề cần nhắc để bạn tránh hiểu lầm đó chính là sơn epoxy là một dòng sơn mà không phải một hãng sơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sơn sản xuất sơn epoxy như hãng kcc, aica, noroo nanpao,… Đây đều là các hãng sơn có tiếng, chuyên về dòng sơn epoxy này. Thêm vào đó đây còn là các hãng sơn đến từ các nước có quy chuẩn kỹ thuật cao như Hàn, Nhật, Đài Loan,…

Hướng dẫn thi công nền Epoxy nhà công nghiệp

Bước đầu tiên bạn cần làm, đó chính là trà nhám bề mặt sàn. Việc trà nhám này sẽ khiến việc đi sơn được dễ dàng và mượt mà hơn. Thêm vào đó, nó cũng làm tăng độ bám dính của sơn lên bề mặt sàn

Bước tiếp theo bạn cần thực hiện đó chính là xử lý bề mặt sàn để khiến nó trở nên phẳng phiu hơn. Bạn cần loại bỏ các vết lồi, vết lõm trên bề mặt. Bạn có thể sử dụng keo epoxy 2 thành phần để xử lý vấn đề này.

Tiếp theo đó là việc sơn epoxy. Việc sơn này cần được thực hiện 2 lớp sơn. Lớp sơn lót epoxy có nhiệm vụ trung gian, giúp tăng tính kết nối, làm tăng độ cứng bề mặt sàn. Đồng thời cũng khiến lớp sơn được bền màu hơn. Cuối cùng bạn thực hiện lớp sơn phủ bề mặt sàn.

Báo giá thi công sơn Epoxy
    C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
    Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *