Thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Nếu bạn có nhu cầu về thi công sơn Epoxy tại Cần Thơ thì hãy chọn ngay chúng tôi!

Đối với các phân xưởng, nhà máy thì thi công sơn Epoxy là việc rất quan trọng. Bởi lớp sơn này có tác dụng bảo vệ trần, sàn và các thiết bị máy móc. Do vậy, khách hàng nên tìm kiếm đơn vị thi công sơn Epoxy tại Cần Thơ chất lượng cao. Một trong những địa điểm đáng tin cậy nhất chính là công ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định

Công ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định – Dịch vụ thi công sơn Epoxy chất lượng tốt

Công ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định là nơi có đội ngũ thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Cần Thơ. Khi chọn lựa dịch vụ thi công sơn epoxy tại đây, chúng tôi cam kết với khách hàng như sau:

 • Có đội ngũ nhân viên thi công sơn epoxy với tay nghề cao, luôn tỉ mỉ và cẩn thận trong từng khâu thực hiện.
 • Cam kết thi công đúng với quy trình, sản phẩm thu được chất lượng tốt.
 • Khảo sát tận công trình hỗ trợ và tư vấn phương pháp thi công hoàn toàn miễn phí 
 • Sẵn sàng thực hiện làm mẫu để khách hàng đánh giá và lựa chọn
 • Giá thành thi công rẻ, báo giá minh bạch rõ ràng và hợp lý
 • Bảo hành sau khi thi công sơn, khắc phục lỗi khi sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Lợi ích khi chọn lựa thi công sơn Epoxy tại công ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định

Công ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định là một trong những đơn vị thi công sơn Epoxy tại Cần Thơ chuyên nghiệp hàng đầu. Công ty được điều hành quản lý chặt chẽ mọi khâu từ xuất nhập khẩu sơn, đến thi công hoàn thiện. 

Công ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định – Đơn vị thi công sơn Epoxy uy tín tại Cần Thơ 

Cụ thể, chọn lựa thi công sơn epoxy tại công ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Khách hàng được tư vấn miễn phí phương án thi công sơn Epoxy Cần Thơ, loại sơn Epoxy nên sử dụng và các vấn đề liên quan. 
 • Trước khi tiến hành sơn, nhân viên công ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định thực hiện sơn mẫu. Nếu khách hàng ưng ý mới tiến hành thi công sơn Epoxy toàn bộ công trình.  
 • Mức chi phí được tính toán hợp với mức thu nhập bình quân của người dân Cần Thơ. Chính vì vậy hầu hết mọi người đều có thể tiếp cận được dịch vụ thi công sơn Epoxy tại Cần Thơ của công ty.
 • Nhằm hỗ trợ tốt cho khách hàng, công ty Trường An nhận thanh toán qua nhiều hình thức như nhận tiền mặt, thanh toán qua ví điện tử, chuyển khoản online,… Đặc biệt hơn nữa công ty còn có chương trình áp dụng giảm chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ từ lần thứ 2.
 • Sau khi sử dụng dịch vụ sơn Epoxy Cần Thơ của công ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định, khách hàng được bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng. Trong khoảng thời gian này nếu gặp các sự cố như: phai màu sơn, thấm nước, sơn tróc, … khách hàng có thể liên hệ đến công ty để được hỗ trợ, giúp tiết kiệm phần lớn chi phí sơn Epoxy cho khách hàng.
 • Dòng sơn Epoxy của công ty đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và được nhập khẩu chính hãng. Đảm bảo tạo vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình thi công của bạn.
 • Công ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định tiến hành thi công sơn Epoxy giá rẻ tại Cần Thơ với nhiều hạng mục đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ với hotline công ty để thi công sơn Epoxy trọn gói, chất lượng tốt

Quy trình thi công sơn Epoxy tại Cần Thơ chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn sử dụng dụng dịch vụ thi công sơn Epoxy Cần Thơ hãy theo dõi các bước thi công dưới đây:

 • Bước 1: Nhân viên Công ty sẽ tiếp nhận thông tin trực tiếp từ khách hàng. Tiến hành đặt lịch hẹn để đến khảo sát và thi công sơn Epoxy.
 • Bước 2: Kỹ sư của công ty sẽ xem xét, khảo sát cụ thể, đưa ra tư vấn phù hợp với mong muốn của khách hàng. Quá trình này được diễn ra hoàn toàn miễn phí. Nếu khách hàng đồng ý, công ty sẽ tiến tới ký kết hợp đồng. 
 • Bước 3: Sau khi ký kết hợp đồng, nhân viên sơn Epoxy của công ty sẽ tiến hành vệ sinh mặt bằng cần thi công, pha sơn, sơn mẫu cho khách xem. Khi khách hàng đã ưng ý, toàn bộ công trình được sơn Epoxy một cách hoàn thiện.
 • Bước 4: Sau khi thi công sơn hoàn thiện, kỹ sư tiến hành kiểm tra, nghiệm thu công trình cùng với khách hàng. Nếu khách hàng ưng ý sẽ bàn giao và nhận thanh toán theo hóa đơn, hợp đồng đã ký kết.

Báo giá thi công sơn Epoxy tại Cần Thơ

Thông thường để tính được giá thành khi thi công sơn Epoxy Cần Thơ. Công ty sẽ căn cứ vào 2 phương diện sau đây để báo giá thi công cho khách hàng chính xác nhất. Các phương diện quyết định đến giá thành của quá trình thi công sơn là: 

 • Diện tích cần thi công.
 • Thương hiệu sơn.

Thi công sơn Epoxy giá rẻ tại cần thơ

Công ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định chuyên thi công sơn Epoxy tại Cần Thơ uy tín, giá rẻ

Nếu quý khách chưa tìm được địa chỉ thi công sơn Epoxy tại Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với công ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định để được tư vấn phương án thi công sơn Epoxy thích hợp với yêu cầu của quý khách. 

Báo giá thi công sơn Epoxy
  C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
  Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *