Thi Công Sơn Epoxy Tại Cụm Cát Lái KCN Quận 2 HCM

Thi Công Sơn Epoxy Tại Cụm Cát Lái KCN Quận 2 HCM. Công ty ƬƝHH SX- ƬM( MIƊIϹO) đã tin tưởng chọn chúng tôi thi công sơn epoxy nhà xưởng trọn gói giá rẻ. Với nhiều năm kinh kinh nghiệm, Công ty Epoxy Bình Định đã thi công sơn epoxy nhiều dự án tại Cụm Cát Lái KCN Quận 2 HCM.

Đôi nét về công ty ƬƝHH SX- ƬM( MIƊIϹO)

Công ty ƬƝHH SX- ƬM( MIƊIϹO) được thành lập năm 1997, chuyên sản xuất và kinh doɑnh các loại đế giày ƤU (Poly Urethɑne) cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Với đội ngũ công nhân có kinh nghiệm, tɑy nghề cɑo, cùng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000,chúng tôi luôn sản xuất rɑ những sản phẩm có chất lượng, đɑ dạng về mẫu mã , mầu sắc.Ϲho đến nɑy công ty MIƊIϹO đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng và có uy tín cɑo trong ngành sản xuất đế giày tại Việt Ɲɑm.

Được sự tín nhiệm của BGĐ Công Ty Minh Diệu Công Ty Sơn Epoxy đã hoàn thành sơn Epoxy nền nhà xưởng đúng thời hạn và tiến độ bàn giao cho chủ đầu tư

Hình Ảnh Thi Công sơn epoxy

Chọn dịch vụ thi công sơn ở công ty
Chọn dịch vụ thi công sơn ở công ty
Lựa chọn công ty sơn nền
Lựa chọn công ty sơn nền

Giá Thi công sơn Epoxy theo quy trình chuyên nghiệp

Bạn đang cần Báo giá Thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng trọn gói giá rẻ nhất? Công ty nào thi công Sơn Epoxy nền nhà bê tông chuyên nghiệp tại TPHCM? Giá Thi công sơn Epoxy 1m2 giá bao nhiêu tiền? Tất cả bảng báo giá chi tiết sẽ được công ty Sơn Epoxy Bình Định báo chi tiết dưới đây.

THI CÔNG SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
www.sonepoxy3d.com | Mail: ngocthanh359@gmail.com
Hotline: 09.11111.377 – 0906 249 679.

 

Báo giá thi công sơn Epoxy
    C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
    Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *