Thi công Sơn Epoxy tại Ninh Thuận chuẩn quy trình

Thi công sơn epoxy tại Ninh Thuận giá rẻ

Đơn vị thi công sơn sàn Epoxy tại Ninh Thuận giá rẻ chuyên nghiệp ở đâu? Quy trình thi công sơn chuẩn gồm những bước nào? Bảng giá sơn sàn bê tông nhà xưởng hiện nay là bao nhiêu 1m2. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty sơn Epoxy Bình Định chuyên gia Thi công sơn epoxy tại Phan Rang Ninh Thuận và các tỉnh phía nam.

Thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng tại Ninh Thuận

Điện thoại: 09.11111.377 – Hotline: 0906 249 679
Email: ngothanh359@gmail.com

Thi công Sơn sàn epoxy tại Ninh Thuận

Sơn Nền Epoxy Nhà Xưởng Ninh Thuận

MÀI NỀN TĂNG CỨNG BÊ TÔNG

MÀI ĐÁNH BÓNG TĂNG CỨNG SÀN BÊ TÔNG

Sơn epoxy là gì?

Sơn epoxy là loại sơn cao cấp gồm hai phần chính là dung môi và phần đóng rắn polyamide, sơn có thể bám dính trên nhiều bề mặt từ bê tông đến các chất có kết cấu kim loại hay các loại gỗ

Sơn sàn epoxy có ưu điểm gì

Sơn epoxy được dùng rộng rãi cho nhiều mặt phẳng như: sàn bê tông, nền nhà xưởng, tường, tầng,… Nó mang lại rất nhiều tính năng giúp cho việc bảo vệ mặt phẳng cũng như các hoạt động phục vụ hoạt động trên đó thật sự tiện nghi và hiệu quả nhất cụ thể là những đặc tính sau:

Tính thẩm mỹ cao: bề mặt sơn có độ bóng cùng với màu sắc tươi và khó phai làm cho bề mặt sơn đẹp đảm bảo được yêu cầu về thẩm mỹ.

Tính bền chắc chất lượng: chất lượng đến từ nguyên vật liệu, chúng tôi đảm bảo chất lượng và cam kết bảo hành 12 tháng sử dụng cho khách hàng.

Tính chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh: do độ bóng của sơn mang lại nên khả năng bám bụi của bề mặt sơn rất thấp song việc làm vệ sinh lau chùi trên mặt sàn cũng rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.

– chống thấm tốt: Đặc biệt của loại sơn epoxy có loại chống thấm là bề mặt sơn sau khi khô chống thấm hoàn toàn với nước. Tính năng này phù hợp cho các hồ bơi, bể chứa nước sạch,…

Khả năng chịu lực, ma sát: với tính năng này thì sơn epoxy thường được dùng cho các công trình sơn cho nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm

Xem thêm dịch vụ

Quy trình thi công sơn sàn Epoxy tại Phan Rang Ninh Thuận

Bước 1: Khảo sát sàn thi công và chuẩn bị vật tư, máy móc phù hợp với tính chất của công trình. Để có thể tiết kiệm chi phí và giúp cho việc thi công diễn ra thuận lợi người thợ cần tiến hành kiểm tra sàn chi tiết, cẩn thận,đầy đủ dụng cụ vật tư.

Việc kiểm tra càng cụ thể thì việc chuẩn bị máy móc, vật liệu cho thi công sàn nhà càng tốt hơn. Xử lý bề mặt sàn bị hư tổn (mài phá mặt ) trước khi thực hiện sơn lớp lót để tăng độ bám dính tốt nhất có thể.

Bước 2: Mài cấp đĩa nhám và vệ sinh hút bụi sàn nhà xưởng: tập trung tiến hành mài nhám sàn xưg, vệ sinh sạch sẽ tạo độ nhám để sơn lót Epoxy bám tốt hơn.

Bước 3: Hút bụi và lau sàn để giúp lớp sơn lót sàn bám chắc và dễ dàng kết nối với sơn phủ lớp hoàn thiện tiếp theo.

Bước 4: Thi công lớp sơn lót Epoxy. Đây là lớp trung gian kết nối giữa lớp lót sàn và sơn vì thế bạn cần sơn mỏng, đều tay và hạn chế sự việc dính bụi bẩn lên sơn.

Bước 5: Tiến hành xử lý các vết lồi lõm, vết nứt trên sàn, trám vá tạo phẳng bề mặt sàn.

Bước 6: Sơn phủ sơn Epoxy lần 1

Bước 7: Tiến hành chà tạo nhám làm sạch bằng pad chà nhằm tạo liên kết bề mặt để khi sơn phủ lần hai có độ bám dính tốt nhất có thể.

Bước 8: Sơn phủ lần 2 và bàn giao sản phẩm dịch vụ. Quá trình này có thể sử dụng phương pháp phun bằng máy hoặc sử dụng rulo để lăn sơn.

Báo giá thi công sơn Epoxy tại Ninh Thuận

✅⭐️Nền bê tông mới (nền đẹp) ✅⭐️78.000-85.000/m2
✅⭐️Nền bê tông cũ (Đã sơn, nền xấu) ✅⭐️88.000-120.000/m2
✅⭐️Tốc độ dày màn sơn ✅⭐️0.13-0.15mm
✅⭐️Quy trình sơn ✅⭐️Xử lý bề mặt+1 lớp sơn lót+ 2 lớp sơn phủ

Bảng báo giá trên tùy vào thời điểm sẽ thay đổi 1 chút. Để biết giá chi tiết tại thời điểm hiện tại. Quý khách vui lòng liên hệ điện thoại cho chúng tôi.

Đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp tại Ninh Thuận

Không chỉ ở chất lượng sơn epoxy chính hãng mà còn bởi một đội ngũ thi công sơn epoxy. Yếu tố này quyết định đến 70% chất lượng cuối cùng của sàn. Một sàn epoxy hoàn thiện được thi công bởi đội ngũ chuyên nghiệp và uy tín đương nhiên sẽ đảm bảo được chất lượng là an tâm nhất.

Giới thiệu đơn vị thi công sơn epoxy uy tín được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu hiện nay là CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH. Với phương châm lấy lợi ích của khách hàng làm đầu nhằm mang lại những giá trị dịch vụ tốt nhất. đội ngũ thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, tay nghề cứng do được đào tạo bài bản cùng với kinh nghiệm thực tiễn lâu năm. Tinh thần làm việc tập trung, nghiêm túc và có trách nhiệm trong công việc. Cam kết chất lượng sơn chính hãng, thi công sơn epoxy có bảo hành dài hạn

1 số công trình thi công sơn epoxy tại Ninh Thuận

Thi công sơn epoxy tại Ninh Thuận giá rẻ
Thi công sơn epoxy tại Ninh Thuận giá rẻ
Thi công sơn epoxy tại Ninh Thuận
Thi công sơn epoxy tại Ninh Thuận
Thi công sơn epoxy tại Ninh Thuận
Thi công sơn epoxy tại Ninh Thuận
Thi công sơn epoxy tại Ninh Thuận giá rẻ
Thi công sơn epoxy tại Ninh Thuận giá rẻ
Thi công sơn epoxy tại Ninh Thuận giá rẻ
Thi công sơn epoxy tại Ninh Thuận giá rẻ

Xem thêm dịch vụ khác:

5/5 - (9 bình chọn)

Báo giá thi công sơn Epoxy
    C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
    Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *