Thi công sơn nền epoxy cho nhà máy dệt

Công ty sơn Epoxy Bình Định đã và đang thực hiện nhiều dự án thi công sơn epoxy trên toàn quốc. Đặc biệt trong số đó chúng tôi đã thực hiện sơn Epoxy nhà máy dệt. Bởi phương pháp sơn phủ Epoxy cho nhà xưởng, nhà máy mang lại những hiệu quả vô cùng đặc biệt. 

 

Nền nhà bị nhiễm dầu
Nền nhà bị nhiễm dầu

Tại sao phải sơn nền epoxy cho nhà máy dệt

Sơn epoxy góp phần đem lại môi trường sạch cho nhà máy.

Nhờ liên kết hóa học bền vững và bám chắc của sơn epoxy cho bề mặt bê tông, giúp các nhà xưởng hạn chế bụi bẩn phát sinh, chống mài mòn, trơn trượt tốt & cực kì hiệu quả, giảm các vấn đề làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và giảm được phần nào bụi bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Không những vậy, sơn epoxy với bề mặt liền mạch, chống thấm nước và các hóa chất giúp bảo vệ hiệu quả kết cấu sàn bê tông, dễ sạch vệ sinh làm sạch mặt nền.  

Cách xữ lý nền epoxy bị nhiễm dầu
Cách xữ lý nền epoxy bị nhiễm dầu

Giải pháp sơn epoxy cho nền bê tông cho nhà máy dệt

Đối với sàn nhà máy dệt may sau một thời gian dài sản xuất cộng với việc duy chuyển máy móc tới vị trí này thay đổi vị trí khác. Nền bê tông đã xuống cấp làm bong tróc các lớp bê tông ăn sâu xuống lớp đá rô. Khi đó nhìn vào nền sẽ trông rất mất thẩm mỹ và dẫn đến việc dễ bám bẩn do các dầu nhớt của máy móc. Dầu của máy dệt ngấm sâu vào sàn bê tông và phá hủy sàn dẫn dến tình trạng làm trơn trược do dầu nổi lên bề mặt . Vì vậy sơn sàn Epoxy nhà xưởng là giải pháp tối ưu.  

Xử lý nền bị nhiễm dầu trước khi sơn epoxy

Trước khi sơn epoxy cho nền bị nhiễm dầu đầu tiên chúng ta phải xác định xem các khu vực bị nhiễm dầu dưới máy, đưa ra giải pháp di dời máy nếu chủ đầu tư chấp thuận và việc này cũng rất khó khăn , các nhà máy dệt thường hoạt động 24/24 có nghĩa là họ chia làm 3 ca làm bất kể ngày đêm vì đơn hàng của họ đã có lịch sẵn nên việc di dời máy trong trường hợp này để xữ lý nền bị nhiễm dầu phải canh vào các thời gian ngày nghỉ đi du lịch của các công ty hoặc các ngày lễ trong năm , khi đó chúng ta mới tận dụng thời gian trống để xữ lý được.

Nền sau khi đã được xữ lý
Nền sau khi đã được xữ lý

Nếu nền nhà xưỡng của bạn đang bị nhiễm dầu bạn muốn tìm cách khắc phục hãy gọi ngay cho Công Ty Sơn Epoxy Bình Định . Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp hợp lý và tư vấn tận tình để mong được hợp tác . 0906.249.679

Giá Thi công sơn Epoxy theo quy trình chuyên nghiệp

Bạn đang cần Báo giá Thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng trọn gói giá rẻ nhất? Công ty nào thi công Sơn Epoxy nền nhà bê tông chuyên nghiệp tại TPHCM? Giá Thi công sơn Epoxy 1m2 giá bao nhiêu tiền? Tất cả bảng báo giá chi tiết sẽ được công ty Sơn Epoxy Bình Định báo chi tiết dưới đây.

THI CÔNG SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
www.sonepoxy3d.com | Mail: ngocthanh359@gmail.com
Hotline: 09.11111.377 – 0906 249 679.

Báo giá thi công sơn Epoxy
    C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
    Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *