Thi công sơn polyurethane Cho Kho Lạnh Tại Cần Thơ

son epoxy apt tu san phang

Hiện tại thì sơn nền Polyurethane chính là một trong những loại sơn nền được ưa chuộng nhất hiện nay trong thế giới xây dựng bởi những chức năng và hiệu quả mà loại sơn này mang lại là vô cùng tuyệt vời cho sơn sàn Epoxy nhà xưởng

Thế nhưng để đảm bảo dòng sơn này phát huy được những đặc điểm nổi bật thì quá trình thi công cũng cần được đảm bảo một cách chính xác và hoàn hảo nhất. Vậy để tiến hành thi công sơn Polyurethane thì chúng ta cần chuẩn bị như thế nào?

Hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua nội dung bài viết ngay sau đây các bạn nhé!

Đặc điểm của sơn Polyurethane

Sơn Polyurethane có tên gọi tắt chính là sơn Pu là một loại sơn Polymer, thường tồn tại dưới 2 dạng là cứng và foam. Sơn được ứng dụng rất hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày.

Trong thành phần của sơn Pu có sử dụng nhựa Polyurethane có tính năng co giãn cực kỳ cao. Có thể len lỏi vào từng vết nứt tạo nên bề mặt phẳng, láng mịn, với khả năng chống thấm vô cùng cao. Bên cạnh đó chính là khả năng đề kháng cực kỳ tốt với tia UV, với các hóa chất độc hại, đảm bảo chất lượng của công trình sau khi thi công sơn epoxy được bền bỉ với thời gian.

Thi-cong-son-Polyurethane-1

Sơn sàn Pu còn được mọi người biết đến với một tên gọi khác chính là Polyurethane

Ứng dụng của sơn Polyurethane

Nói đến ứng dụng của sơn Polyurethane trong đời sống hàng ngày thì chúng ta có thể nói rằng là rất lớn. Vì hầu như tất cả các bề mặt của mọi công trình đều có thể sử dụng loại sơn này một cách hiệu quả nhất.

Nhà máy, căn hộ, tòa nhà… Nhất là các khu vực như: phòng lạnh, nhà máy chế biến lại càng phù hợp để tiến hành thi công sơn Polyurethane hơn bao giờ hết.

Xem thêm Giá thi công sơn epoxy giá rẻ 

Quá trình thi công sơn Polyurethane cơ bản

Ngay sau đây chính là quá trình thi công sơn Polyurethane cơ bản nhất mà tất cả  mọi người có thể tham khảo qua để biết thêm về quá trình thi công loại sơn đặc biệt này sẽ cần đến những bước như thế nào nhé!

Chuẩn bị bề mặt

Đầu tiên chúng ta sẽ tiến hành dọn dẹp thật sạch cho bề mặt công trình để khi tiến hành sơn sẽ đảm bảo đạt được độ láng mịn hoàn hảo nhất. 

Ngay sau khi đã làm sạch tất cả mọi thứ thì nhà thầu sẽ tiến hành mài nền bằng máy công nghiệp, mài góc, loại bỏ hoàn toàn mọi hóa chất trên lớp nền bằng những hoạt chất chuyên dụng nhất. 

Lấy lại cốt nền trong trường hợp cần thiết. Ngoài ra thì sẽ có máy hút bụi công nghiệp đảm bảo bề mặt công trình sạch sẽ một cách hoàn hảo nhất có thể.

Tiếp theo sẽ là công đoạn trám trét nền trước khi thi công. Ở những chỗ có khuyết tật lớn thì nhà thầu sẽ thực hiện san bằng bằng vữa sau đó là mài nhẵn, hút sạch bụi bẩn đảm bảo cho lớp sơn sẽ được phủ lên bề mặt phẳng nhất.

Thi-cong-son-Polyurethane-2

Sơn Pu – sơn sàn an toàn với môi trường và người sử dụng

Thi công sơn lót

Thi công sơn lót sẽ đảm bảo cho lớp bê tông có thể gắn chặt hơn với sơn phủ cuối cùng một cách hoàn hảo. Ngoài ra thì lớp sơn lót còn có tác dụng lớn một lớp composite bền vững, tăng cường độ cứng cho phần nền của bê tông.

Thi công sơn Polyurethane phủ nước 1

Sau khi lớp sơn lót đã khô thì chúng ta sẽ tiến hành thi công lớp sơn màu đầu tiên. Với lớp sơn này thì cần phải phủ một lớp có đảm bảo độ dày và kín toàn bộ bề mặt nền.

Sửa chữa và vệ sinh bề mặt

Sau lớp sơn phủ đầu tiên thì nhà thầu sẽ tiến hành kiểm tra lại những chỗ đã được sửa chữa từ ban đầu để đảm bảo xem rằng tất cả có thật sự hoàn thiện, không nứt, không lộ khuyết điểm.

Nếu như có thì sẽ ngay lập tức sửa chữa, và kiểm tra thật kỹ lần cuối trước khi thực hiện lớp sơn phủ cuối cùng.

Thi-cong-son-Polyurethane-3

Thi công sơn Pu

Thi công lớp sơn phủ PU lần cuối

Ngay sau khi đã hoàn tất toàn bộ quá trình thì chúng ta sẽ tiến hành thi công lớp sơn phủ cuối cùng. Sau đó sẽ là kiểm tra, nghiệm thu và bảo hành.

Hy vọng qua những thông tin mà bài viết vừa cung cấp thì bạn đọc sẽ nhanh chóng hiểu hơn với quá trình thi công sơn Polyurethane là như thế nào nhé!

Báo giá sơn Epoxy chính hãng giá rẻ nhất

Giá sơn Epoxy – Hiện tại thì trên thị trường của chúng ta có rất nhiều loại sơn epoxy cũng như là công năng cùng cách sử dụng vô cùng khác nhau. Vậy để biết được giá sơn Epoxy chính hãng từ đại lý rẻ nhất, quý khách hãy gọi cho sơn Epoxy BÌNH ĐỊNH để được báo giá sơn Epoxy rẻ nhất nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Báo giá thi công sơn Epoxy
    C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
    Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *