Ưu Điểm của sơn epoxy tự san phẳng

 Ưu điểm của Sơn epoxy tự san phẳng, hay còn gọi là tự trải phẳng, tự cân bằng, là loại sơn epoxy rất ưu việt, có khả năng tự Chảy ra sàn theo mật độ rất đều đặn trong một khoảng diện tích nhất định tương ứng với lượng sơn được đổ xuống bế mặt. Loại sơn này có hai thành phần: gốc nước hoặc gốc dầu, trong suốt hoặc có pha màu sắc. Đây là một loại sơn cao cấp. chuyên ứng dụng cho các nhà máy dược phẩm

Sơn epoxy tự san phẳng chất lượng tốt
Sơn Epoxy tự san phẳng với nhiều ưu điểm vượt trội được thị trường ưa chuộng

Chiều dày mà sơn có thể có thể dày từ 1 đến 3mm tùy theo nhu cầu sữ dụng và sự lựa chọn của chủ đầu tư. Sơn epoxy tự san phẳng được bao gồm thành phần sơn và đóng rắn, trộn đều không sử dụng dung môi, bởi nếu có tác động của dung môi, bề mặt sơn sau khi từ trải sẽ không được phẳng đẹp mà có thể nhăn nhúm mất thẩm mỹ. Bằng nguyên tắc tự cân bằng bề mặt, loại sơn này sẽ lan đều trên mặt sàn, đương nhiên sẽ tự động lấp đầy những khuyết điểm,như các vết lõm trên bề mặt sàn vết nức chân chim, và cuối cùng còn lại là bao trùm lên bằng một lớp căng bóng rất bắt mắt.

So sánh sơn epoxy tự san phẳng và các loại sơn epoxy Hệ lăn

So với những loại truyền thống, sơn epoxy tự san phẳng có rất nhiều điểm khác biệt trong cả việc thi công và áp dụng.

 • Vì khả năng tự cân bằng được thực hiện khi có trọng lực cân bằng trên bề mặt cần phủ lấp sơn, nên loại sơn epoxy tự san phẳng sẽ chỉ áp dụng được ở vị trí nền nhà mà không thể áp dụng trên tường, trần.
 • Lưu ý khi pha trộn sơn epoxy tự san phẳng là không được để lẫn dung môi.
 • Đối với sơn epoxy Hệ lăn, người ta sẽ dùng máy phun sơn hoặc ru lô để thi công, còn đối với sơn epoxy tự san phẳng,Kỷ thuật viên sẽ dùng một dụng cụ bàn kéo có răng cưa. Và dùng ru lô gai để lăn trên bề mặt sơn epoxy tự san phẳng có thể gây ra những bọt khí và làm mặt phẳng bị rỗ, mất thẩm mỹ.
 • Việc sử dụng sơn epoxy tự san phẳng cần nhiều nhân lực hơn,Tùy theo diện tích mà bố trí nhân lực cho phù hợp để hoàn thành nhanh chóng khu vực cần sơn, hạn chế tối đa sự không liên kết giữa những mối nối sơn.

Người ta thường áp dụng sơn epoxy tự san phẳng ở đâu?

Những nền, sàn của các khu vực:

 • Sơn sàn nhà xưởng Khu công nghiệp, phân xưởng.
 • Bệnh viện, phòng thí nghiệm.
 • Tầng hầm gửi xe của những trung tâm, tòa nhà lớn.
 • Phòng trưng bày.
 • Khu thi đấu thể thao.
 • Khu vực cần yêu cầu chịu lực tốt của nền nhà…

Để được rõ hơn về sơn tự san phẳng mời bạn theo dõi qui trình thi công dưới đây

Quy trình thi công sơn epoxy tự san phẳng

 

Báo giá thi công sơn Epoxy
  C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
  Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *