Ứng dụng thực tiễn của sơn epoxy gốc nước

Định nghĩa sơn epoxy gốc nước

Về tổng quan ta đã biết, Epoxy là một loại sơn hết sức ưu việt với nhiều tính năng và tác dụng khác nhau. Khi phân loại, ta có thể chia tách phân biệt thành sơn epoxy gốc nước và sơn epoxy gốc dầu. Dầu và nước ở đây chính là thể dung môi cho sơn, là đặc điểm phân biệt nhận dạng hai loại, và đồng thời cũng quy định tính ứng dụng riêng rẽ.

Sơn epoxy gốc nước giá tốt
Sơn epoxy gốc nước chất lượng tốt giá cạnh tranh

Sơn epoxy gốc nước là loại sơn Epoxy có dùng thể dung môi là nước, tính ứng dụng nổi bật của loại sơn này là bảo vệ, áp dụng cho những bề mặt kim loại, bê tông, có thể giúp những tính năng tốt của các bề mặt này được tăng cường nhất.

Cụ thể tính ứng dụng của sơn epoxy gốc nước

Kể cả trong lĩnh vực đời sống sinh hoạt hay sản xuất công nghiệp, hoặc những địa điểm tập trung cộng động, sơn epoxy gốc nước được lựa chọn và sử dụng rất đa dạng. Như đã nói phía trên, đặc điểm nổi bật của loại sơn này là bảo vệ, vì thế nó có khả năng chịu được nhiều loại tác động từ bên ngoài như chịu lực, chịu nước, chống oxy hóa, chống ăn mòn, chống cháy hiệu quả, ngăn chặn và hạn chế vi khuẩn, chịu tác động của những chất hóa học, chống trơn trượt… Ngoài ra, sơn epoxy gốc nước còn là lớp trung gian, giúp gia tăng khả năng bám dính cho lớp sơn màu phủ bên ngoài của các thiết bị, sản phẩm, giúp bền màu hơn và chất liệu sơn cũng bền bỉ hơn.

Xem thêm>>> Đại lý sơn Epoxy tại TPHCM

Bên cạnh đó, sơn epoxy gốc nước còn được dùng để kết hợp với nhiều loại vật liệu xây dựng (cát, bột đá) để tạo nên một hỗn hợp gọi là vữa chát (mattit) dùng trên những bề mặt bê tông cần làm phẳng, tăng khả năng chịu lực…phối hợp trộn với các vật liệu xây dựng như cát, bột đá để tạo nên sản phẩm vữa chát hay mattit trên bề mặt bê tông.

Ưu điểm của sơn epoxy gốc nước

Đây là loại sơn vô cùng thân thiện với môi trường và được khuyến khích sử dụng. Loại sơn này thậm chí còn được áp dụng tại những không gian có yêu cầu đặc biệt về độ an toàn và khử trùng như bệnh viện hay phòng nghiên cứu thí nghiệm… Loại sơn epoxy gốc nước không hề gây ra phản ứng nguy hiểm với những con người tiếp xúc xung quanh khu vực.

Địa điểm áp dụng sơn epoxy gốc nước

Có rất nhiều những không gian, địa điểm cần dùng đến loại sơn epoxy gốc nước, ví dụ như những thiết bị kim loại cần chống ăn mòn, oxy hóa, những khu vực cần đảm bảo độ vệ sinh cao, những nơi cần có khả năng chịu lực tốt và chống trơn trượt cho người, phương tiện đi lại (tầng hầm giữ xe), nơi thường xuyên có nhiều người qua lại, bể chứa (nước, nguyên vật liệu thực phẩm…).

 

Epoxy nhận Thi công mài đánh bóng sàn bê tông chuẩn giá rẻ

Công ty Epoxy3D dịch vụ thi công mài đánh bóng sàn bê tông theo quy trình uy tín giá rẻ. Với phương châm uy tín tạo thành công. Với nhiều năm kinh nghiệm và thi công nhiều dự án mài tăng cứng và đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng tại nhiều nhà máy xí nghiệp nước ngoài. Chúng tôi cam kết dịch vụ chuẩn quy trình,  chuyên nghiệp uy tín.

Báo giá thi công sơn Epoxy
    C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
    Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *