Báo giá sơn Epoxy công nghệ mới ưu điểm vượt trội

 
Ngày đăng: 30/11/2016 10:03 | Lượt xem: 576

Sơn Epoxy đang dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng bởi những tính năng vượt trội của nó, không chỉ với khách hàng trong nước mà còn với các khách hàng quốc tế. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại sơn Epoxy được chào mời với đủ loại mọi mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng vô cùng bối rối và khó lựa chọn được loại sơn Epoxy với mức giá hợp lý lại đảm bảo chất lượng.

Những điểm cần lưu ý khi đứng trước báo giá sơn Epoxy

Giá sơn epoxy sàn xưởng công nghiệp: áp dụng theo những phương pháp thông thường thì một đơn vị thi công sơn sàn epoxy chuyên nghiệp, sẽ xác định mức giá sơn epoxy phù hợp cho nền sàn nhà xưởng doanh nghiệp, dựa trên các tiêu chí như chất lượng bề mặt sàn bê tông, mức độ chịu tải trọng tối đa, các chủng loại sơn và cuối cùng là địa điểm thi công.

Dựa trên chất lượng bề mặt bê tông để xác định mức giá sơn epoxy.

Đánh giá chất lượng mặt sàn xưởng thực tế là việc vô cùng quan trọng và cần thiết, nó giúp chúng ta xác định được chi phí hao tổn về vật tư cũng như nhân công thực hiện việc sơn sàn epoxy.

Báo giá sơn epoxy

Báo giá sơn Epoxy chính hãng

Nếu một số mặt sàn xưởng quá xấu, bề mặt lỗ chỗ, có nhiều điểm lồi lõm, bề mặt bê tông nhiều chỗ bị nứt vỡ, các khe mạch không đồng đều, mặt sàn bê tông thì ngậm nhiều nước hoặc mác bê tông chưa đạt yêu cầu,… ở trong các trường hợp như vậy, giá sơn sàn epoxy sẽ được xác định dựa vào việc đội thi công xử lý các vấn đề phát sinh như thế nào.

Giá sơn epoxy được xác định dựa trên yêu cầu về tải trọng.

Thông thường các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến việc chịu tải trọng của sàn nhà xưởng, do nhu cầu đi lại của nhiều loại xe, nhất xe ôtô tải, mức độ chịu tải trọng có thể từ 3-5 tấn, 5-7 tấn hoặc cao hơn nữa. Đối với trường hợp nhu cầu đi lại của các loại xe cao như vậy, ta cần phải tăng cường chiều dày của sơn hoặc là trong quá trình thi công, chú ý pha chế thêm phụ gia, những loại phụ gia có khả năng tăng mức độ chịu tải trọng. Việc định mức ch phí trong cả hai cách trên thì đều phụ thuộc vào yêu cầu chịu tải trọng cao hay thấp của mỗi doanh nghiệp.

Giá sơn epoxy cho nhà xưởng phụ thuộc vào chủng loại sơn, thương hiệu sơn

Thị trường sơn epoxy rất đa dạng và phong phú, tuy nhiên nó được chia ra dựa trên nhiều phân khúc giá khác ví dụ như: cao cấp, trung cấp, cao cấp. Khách hàng khi lựa chọn các chủng loại sơn epoxy hoặc nhãn hiệu sơn được chỉ định cũng kéo theo việc đơn giá bị thay đổi. Như vậy chúng ta nên lựa chọn những thương hiệu phù hợp để đầu tư lâu dài.

Như vậy, việc cấu thành đơn giá sơn epoxy cần phải cụ thể và chi tiết. Một chủ đầu tư am hiểu sẽ yêu cầu đơn vị thi công tiến hành lên đơn giá dựa trên các tiêu chí như trên để tránh bị chênh lệch so với giá ở trên thị trường.

 
Gọi ngay