Sơn Epoxy Jotun – cho những công trình hiện đại bền vững

Sơn epoxy jotun là một loại sơn phủ Epoxy được ưa chuộng trong lĩnh vực xây dựng hiện nay, nếu gia đình bạn có nhu cầu tìm một loại sơn đáp ứng nhu cầu sản xuất hoặc nhu cầu trong sinh hoạt hằng ngày, thì sơn epoxy jotun là một sự lựa chọn hoàn hảo. Jotun là một thương hiệu uy tín trên toàn cầu, đã trải qua nhiều năm phát triển và vươn rộng tâm ảnh hưởng trên toàn thế giới, với những công nghệ áp dụng ngày càng hiện đại.

Bán sơn epoxy jotun
Sơn epoxy jotun chất lượng tốt giá cạnh tranh

Đặc điểm sơn epoxy jotun

 • Chất kết dính: Là một loại chất có trong thành phần của sơn epoxy, nó có khả năng liên kết với nhau để tạo nên một khối kết dính bền vững cho tất cả các loại màu và bột sơn. Ngoài ra, chất đặc biệt này sẽ tạo ra các màng bám dính trên ở bề mặt vật chất như nền sàn gỗ, kim loại, bê tông hay mặt xưởng… Nếu không hình thành kết dính, sơn phủ sẽ không bám dính với bất kì vật chất xung quanh nào, đó là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng sản phẩm khi sử dụng.
 • Chất độn: là những loại phụ gia có trong sơn, góp phần làm gia tăng thêm các thành phần của sơn về độ cứng, độ bền, độ bóng, độ đàn hồi, và sự chắc chắn của bề mặt ngoài để bảo vệ lớp sơn phủ. Chất độn phổ biến có ở trong sơn hay được sử dụng như: Oxide titanne, Carbonate calcium, Kaoline…
 • Bột màu: sử dụng màu tự nhiên và chất liệu màu tổng hợp nhằm tạo ra màu sắc cho sơn, điều này có thể ảnh hưởng lớn đến chất lượng sơn ở nhiều góc độ, nhưng chủ yếu bột màu đều tồn tại ở dạng bột mịn, dễ hòa tan và tan đều khi pha chế.
 • Dung môi: chất dung môi là thành phần đặc biệt quan trọng không thể thiếu, nó tồn tại dưới dạng lỏng, có mục đích là pha loãng các thành phần có trong sơn và nó quyết định đến độ bền và tốc độ khô của sơn phủ.

Thi công sơn Epoxy 

Tại sao sơn epoxy jotun lại trở thành dòng sơn được ưa chuộng hiện nay?

Jotun là một thương hiệu nổi tiếng, bởi chính chất lượng mà những dòng sản phẩm này mang lại cho người tiêu dùng:

 • Chất lượng sản phẩm sơn epoxy jotun có nguồn gốc chính hãng, rõ ràng và thương hiệu nổi tiếng đã có hàng chục năn qua nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.
 • Với quy trình làm việc rõ ràng, tỉ mỉ và cẩn thận, cam cùng với hệ thống máy móc phun xịt hiện đại, nhiều thiết bị chuyên dụng sử dụng công nghệ cao nhằm tăng năng suất lao động của công nhân mà vẫn giảm được nhiều chi phí cho khách hàng.
 • Sơn epoxy có nhiều mẫu mã đa dạng cho người tiêu dùng thoải mái chọn lựa, đồng thời có nhiều hệ thống mạng lưới cửa hàng cùng với các chi nhánh, giúp bạn và gia đình có thể tìm hiểu sản phẩm và liên hệ dễ dàng hơn.
 • Chất lượng được bảo hành với chế độ rõ ràng, giúp người tiêu dùng có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Dịch vụ sơn Epoxy sàn nhà xưởng, sơn Epoxy nền bê tông

Bạn đang cần tìm dịch vụ Thi công Sơn Epoxy sàn nhà xưởng, nhà máy chuyên nghiệp mà giá rẻ. Giá thi công sơn nền nhà xưởng, sơn Epoxy sàn bê tông nhà xưởng khu công nghiệp bao nhiêu? Công ty Sơn Epoxy3D Bình Định chuyên nhận thi công sơn Epoxy, sơn chống thấm chất lượng cao, giá rẻ tại TPHCM và toàn quốc. Hotline: 09.11111.377 – 0906 249 679.

Báo giá thi công sơn Epoxy
  C.TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
  Điện thoại: 09.11111.377 - 0906 249 679 / Email: ngothanh359@gmail.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *